Thái Thị Hoa thắng phần thi Quốc phục tại Miss Earth 2020

Đại diện Việt Nam - Thái Thị Hoa vừa giành giải nhất phần thi Quốc phục khu vực châu Á - Thái Bình Dương tại cuộc thi Miss Earth 2020.

Kết quả này được đánh giá là xứng đáng với sự nỗ lực của Thái Thị Hoa nhiều tháng qua. Khán giả theo dõi hành trình đều có thể nhận ra đại diện Việt Nam rất nỗ lực và chỉn chu trong tất cả các lần xuất hiện và giao lưu với Ban giám khảo.
Thai Thi Hoa thang phan thi Quoc phuc tai Miss Earth 2020
 
Trong phần thi Quốc phục, Thái Thị Hoa lựa chọn thiết kế Mẹ Âu Cơ của NTK Tuấn Hải. Thiết kế này được thực hiện trong vòng 2 tháng. Không chỉ gây ấn tượng với họa tiết rồng, các chi tiết mạ vàng huyền bí, bộ quốc phục còn trở nên đặc biệt với chiếc mấn đội đầu cao 1 m và nặng 5 kg.
Ngay sau khi biết tin mình chiến thắng, Thái Thị Hoa cho biết cô cảm thấy hạnh phúc đến mất ngủ. Cô tự hào khi áo dài Việt vượt qua rất nhiều bộ quốc phục cầu kỳ trên thế giới để giành giải Nhất. Cô gửi lời cảm ơn NTK Tuấn Hải và người hâm mộ đã ủng hộ cô trong suốt thời gian vừa qua.
Thai Thi Hoa thang phan thi Quoc phuc tai Miss Earth 2020-Hinh-2
 Những thí sinh chiến thắng trong phần thi Quốc Phục.
2020 là năm đặc biệt khi Miss Earth tổ chức thi trực tuyến, vì vậy cách chọn giải cũng khác mọi năm. Thay vì chọn Top 3 Vàng, Bạc, Đồng trong một phần thi, ban tổ chức chỉ chọn duy nhất một thí sinh chiến thắng. Vì vậy số lượng giải phụ cũng ít hơn rất nhiều.
Hiện tại, Thái Thị Hoa cùng các thí sinh chuẩn bị bước vào đêm chung kết 29/11.
Theo Hoàng Anh/ VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)