Té ngửa lý do Việt Anh tăng cân không kiểm soát

Nhiều khán giả cho rằng, Việt Anh bỏ bê bản thân khiến cơ thể "phát tướng" nhưng thực tế không phải vậy.

Sau quãng thời gian hơi trầm lắng vì vướng ồn ào ly hôn vợ cũ, diễn viên Việt Anh tích cực trở lại điện ảnh với loạt vai diễn mới. Hầu hết, các bộ phim mới của Việt Anh chưa lên sóng nhưng rất nhiều người mong ngóng sự trở lại lần này của nam diễn viên.

Thời gian qua, ngoại hình của Việt Anh cũng nhận phải nhiều lời bàn tán. Bên cạnh ý kiến cho rằng nam diễn viên "Người phán xử" ngày càng điển trai sau "dao kéo" cũng có một bộ phận khán giả khó chấp nhận diện mạo mới của Việt Anh.

Hơn nữa, trong một số khoảnh khắc chụp cùng bạn bè, nam diễn viên khiến cư dân mạng hoang mang với gương mặt tròn vo, thân hình lên cân, xuống sắc thấy rõ. Nhiều người cho rằng Việt Anh bỏ bê bản thân khiến cơ thể phát tướng và khuyên nam diễn viên nên nỗ lực tập luyện để lấy lại vóc dáng thon gọn.

Te ngua ly do Viet Anh tang can khong kiem soat

Việt Anh từng bị fan "la ó" vì tăng cân mất kiểm soát.

Te ngua ly do Viet Anh tang can khong kiem soat-Hinh-2

Te ngua ly do Viet Anh tang can khong kiem soat-Hinh-3

Hóa ra nam diễn viên tăng cân là do yêu cầu của phía đạo diễn.

Thế nhưng, sự thực không phải vậy, Việt Anh tăng rồi giảm cân là sự hy sinh cho nghệ thuật, theo yêu cầu của đạo diễn khi hóa thân thành nhân vật mới. Đến nay, khi đã chính thức giảm được cân nặng, Việt Anh mới tự tin khoe ảnh mới của mình và chia sẻ: "Lần đầu tiên sau 17 năm làm nghề gặp phải thử thách khoai thế này. Trong 1 dự án phim phải chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu tạo hình phải hơi mập (chỉ tầm 76kg), ăn mặc loè loẹt như con vẹt chợ Bưởi, thậm chí là mắt cận. Giai đoạn 2 giảm xuống 70kg (trong 2 tháng) hoá thân thành 1 doanh nhân lịch lãm, ăn mặc lịch sự sang trọng và quan trọng là hết cận nhé. Mới nghe tưởng đạo diễn đùa mình, nhưng hoá ra là thật các ông ạ. Chuyện tăng giảm 6 kg trong 2 tháng không đùa được đâu nhé. Thế mà cuối cùng cũng ra gì đấy, thường chuyện kiểu này chỉ có ở trời Tây thôi".

Te ngua ly do Viet Anh tang can khong kiem soat-Hinh-4

Ảnh mới hậu giảm cân của Việt Anh tại buổi ra mắt phim mới ngày 4/11.

Te ngua ly do Viet Anh tang can khong kiem soat-Hinh-5

Te ngua ly do Viet Anh tang can khong kiem soat-Hinh-6

Hiện tại, cân nặng của nam diễn viên cũng quay trở về mốc 70 kg, không còn mập như trước.

Theo Tường San/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)