Sự thật về mỹ nhân "Chiếc lá bay" Baifern: Ham ăn, ở bẩn

Sở hữu nhan sắc lung linh như búp bê, Baifern Pimchanok khiến nhiều người 'ngã ngửa' khi biết những sở thích kỳ dị của cô nàng.

Baifern Pimchanok được coi là một trong những đệ nhất mỹ nhân của showbiz Thái Lan vì sở hữu nhan sắc cực phẩm và tỉ lệ hoàn hảo không chỗ chê. Cùng với tài diễn xuất nhập tâm và cảm xúc, Baifern vẫn luôn duy trì được vị trí nữ thần nhan sắc Thái Lan và được nhiều khán giả khắp châu Á yêu mến.

Su that ve my nhan

Mỹ nhân "Chiếc lá bay" Baifern Pimchanok khiến nhiều người "choáng toàn tập" khi phát hiện những tật xấu của cô nàng

Tưởng rằng Baifern là một mỹ nhân không có khuyết điểm nhưng ít ai biết rằng quá khứ của cô nàng này cũng đầy "sóng gió". Chính chủ cũng phải thừa nhận hồi còn đi học, vì quá ham ngủ nên cô đã không chải chuốt gọn gàng trước khi đi học.

Su that ve my nhan

Thậm chí cô giáo của Baifern ngày ấy còn bất lực đến mức dọa nếu cô nàng không ăn mặc chỉnh tề thì sẽ bị đuổi ra khỏi lớp. Chưa hết, về đến nhà mỹ nhân Chiếc Lá Bay tiếp tục bị mẹ đuổi ra khỏi nhà vì không dọn dẹp phòng. Tới mức đến lớp cô đuổi, về nhà mẹ xua thế này, có thể thấy "trình" ở dơ của Baifern ngày nhỏ "khó đỡ" đến mức nào.

Su that ve my nhan

Người hâm mộ của mỹ nhân này vẫn cố gắng bảo vệ nữ thần: "Đấy là tại hồi đó Baifern làm mất hướng dẫn sử dụng nhan sắc thôi chứ không phải tại chị ở bẩn đâu!"

Su that ve my nhan

Cô bé trong sáng giản dị ngày nào...

Su that ve my nhan

... nay đã trở thành nàng thơ nức tiếng với vẻ đẹp vô thực hiếm có khó tìm

Ngoài ra, Baifern còn có sở thích kì lạ là... nuôi gián. Nhiều cư dân mạng còn đùa rằng ngày trước Baifern ở dơ nên mới có thể coi gián là những người bạn như vậy. Tuy nhiên với nhan sắc nức tiếng, tất cả những sở thích kỳ quặc của cô nàng đều được dân tình nhắm mắt bỏ qua.

Su that ve my nhan

Một người đẹp sở hữu nhan sắc như mơ ai ngờ lại có sở thích nuôi gián

Su that ve my nhan

Baifern có gương mặt sắc sảo, đường nét như búp bê

Su that ve my nhan

Su that ve my nhan

Không chỉ sở hữu ngoại hình sang chảnh quyến rũ, Baifern còn có thân hình nóng bỏng vạn người mơ ước, giúp cô nàng đã được xếp vào hàng nữ thần sắc đẹp của Thái Lan

Su that ve my nhan

Su that ve my nhan

Vẻ đẹp của Baifern thậm chí còn được đánh giá cao hơn cô bạn thân cũ Mai Davika

Theo Minh Tâm/Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)