Soi cuộc sống của Siu Black trong thời gian “ở ẩn” vì nợ nần

(Kiến Thức) - Dù vẫn phải trang trải nợ nần sau 6 năm "lên núi ở ẩn" nhưng cuộc sống giản dị hiện tại khiến Siu Black cảm thấy hài lòng. 

>>> Mời quý độc giả xem video "Siu Black hát Ngọn lửa cao nguyên". Nguồn Youtube:
Từng gây ấn tượng với giọng ca nội lực cùng thân hình "phát tướng" nhất showbiz Việt, mới đây, Siu Black khiến nhiều người phải bất ngờ khi tái xuất với hình ảnh thon gọn, trẻ trung và rạng rỡ hơn xưa rất nhiều.
Soi cuoc song cua Siu Black trong thoi gian “o an” vi no nan
 Siu Black trở lại Hà Nội với diện mạo hoàn toàn khác. Ảnh: VNN. 
Thời điểm vướng biến cố nợ nần tiền tỷ vào năm 2013, nữ giám khảo Vietnam Idol rơi vào cảnh khốn đốn khiến sức khỏe và tinh thần đều giảm sút. Giọng ca U60 quyết định bỏ phố về quê nhà ở Kon Tum điều trị bệnh để có sức khỏe trả nợ và chăm sóc cho gia đình, con cái.
Quá trình kiên trì rèn luyện sức khỏe, đặc biệt là nhờ có sự tư vấn của người em thân thiết - người mẫu Brơi K' mà "họa mi núi rừng" đã giảm được 20kg, từ 72kg xuống còn 52kg. 
Soi cuoc song cua Siu Black trong thoi gian “o an” vi no nan-Hinh-2
 Người mẫu kiêm bác sĩ thẩm mỹ Brơi K' tư vấn cho Siu Black cách giảm cân để duy trì sức khỏe. Ảnh: FBNV. 
Soi cuoc song cua Siu Black trong thoi gian “o an” vi no nan-Hinh-3
Hai chị em khá thân thiết ở ngoài đời. Ảnh: FBNV. 
Cùng với diện mạo mới, cuộc sống của Siu Black cũng có nhiều thay đổi. Chia sẻ với truyền thông, Siu Black cho biết, trong khoảng thời gian "lên núi ở ẩn", ngoài công việc trong một nhà thờ, chị còn đi hát ở những sự kiện nhỏ với số tiền cát-sê không đáng kể.
Thời điểm vướng biến cố nợ nần, mặc dù được sự giúp đỡ của rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, nhưng Siu Black mới chỉ trang trải được một phần nợ nần. Số còn lại chị vẫn trả dần.
Dù còn nhiều vất vả, khó khăn nhưng Siu Black lại cảm thấy hài lòng với cuộc sống giản dị hiện tại. Nữ ca sĩ còn trồng rau, nuôi heo.
Soi cuoc song cua Siu Black trong thoi gian “o an” vi no nan-Hinh-4
 Siu Black tận hưởng cuộc sống xa rời showbiz. Ảnh: FBNV. 
Vài tháng trước, chia sẻ trên Tiền Phong, "họa mi của núi rừng Tây Nguyên" tiết lộ: "Tôi nói có thể nhiều người không tin, nhưng cả gia đình tôi hiện tại sống một ngày chỉ hết có 50.000 đồng. Ở quê mọi thứ rẻ, có rau quả tự trồng, không tốn bao nhiêu tiền chợ".
Minh Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)