Sau NS Duy Thanh, nghệ sĩ Hương Duyên qua đời vì bệnh tật

NS Duy Thanh vừa qua đời thì chỉ sau đó ít giờ khán giả đau xót khi nhận được tin nghệ sĩ Hương Duyên cũng ra đi vì bệnh tật.

Diễn viên nghệ sĩ Hương Duyên tên thật là Nguyễn Thị Duyên, chị từng có nhiều năm gắn bó với với Nhà hát kịch Hà Tây (cũ). Khán giả nhớ đến chị trong những vai phụ về người phụ nữ hiền lành, tần tảo trong những bộ phim truyền hình khu vực miền Bắc. Sau một thời gian chống chọi với bệnh tật chị đã ra đi trước sự ngỡ ngàng và xót thương của bạn bè và khán giả.
Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Hương Dung chia sẻ:
"Sau chặng đường cả đi và về quê trong ngày thắp nhang cho bà vừa mất, theo thói quen chị lại mở facebook khi đã xong xuôi mọi việc , những dòng chữ chị bắt gặp đầu tiên là Thông báo lễ viếng em NS Nguyễn Thị Duyên ... Lễ truy điệu 7h sáng 16/4...
Sau NS Duy Thanh, nghe si Huong Duyen qua doi vi benh tat
Dòng chia sẻ kèm hình ảnh xót thương cho nghệ sĩ Hương Duyên.
Vậy là chị lại miết mải lấy xe hỏi đường vào với em kẻo không kịp.
Ngôi nhà nằm trong con ngõ sâu chỉ vừa đủ cho 2 xe máy tránh nhau ở gần đình làng Văn Phú. "Nhìn em thật lâu qua ô kính quan tài mà chị không tin nổi, em nằm đó với khuôn mặt gầy guộc... Nhìn xót xa quá Duyên ơi!
Chả biết em bị bệnh từ khi nào nhưng chắc em dấu nên khi nghe tin em đi mọi người mới ngỡ ngàng (trong đó có chị), nhìn 2 con em mặc áo tang đứng cạnh mẹ mà rớt nước mắt, mất bố rồi giờ lại mất mẹ nên các con cứ ngơ ngác đến tội nghiệp, em sống bình dị như những vai diễn của em vậy. Em đóng đinh vào những vai chất phác, lam lũ, quê mùa lại rất đúng với những nhọc nhằn bươn chải mà bao năm qua em phải chống chèo khi 4 năm trước chồng em bỏ lại 2 con còn non dại để về thế giới bên kia. Chắc em phải cố gắng nhiều lắm, nén đau nhiều lắm để các con em ngày ngày vẫn đc nhìn thấy mẹ, em à sao không cố thêm 1 tháng nữa thôi để con gái em hoàn thành hết chương trình phổ thông, mất mẹ rồi liệu con học hành sao đây? Thương em lắm em à, ai cũng nhắn nhủ qua khói hương rằng em hãy ra đi thanh thản, nhưng Chị tin rằng em vẫn nặng lòng lắm phải không em?
Vĩnh biệt em!".
Sau NS Duy Thanh, nghe si Huong Duyen qua doi vi benh tat-Hinh-2
 Hình ảnh nghệ sĩ Duy Thanh những ngày cuối đời.
Điều đáng buồn là nghệ sĩ Hương Dung vừa đăng tải hình ảnh và dòng tâm sự xót thương cho sự ra đi của nghệ sĩ Duy Thanh thì vài giờ sau lại nhận được tin người em đồng nghiệp của mình lại tiếp tục ra đi.
Vậy là trong một ngày khán giả đã phải đón nhận hai tin buồn liên tiếp đến từ hai nghệ sĩ gạo cội của làng điện ảnh Việt Nam, khi vừa trước đó không lâu thông tin nghệ sĩ Duy Thanh ra đi đã để lại bao xót thương cho khán giả.
Theo CTV Thanh Mai/VOV.VN

>> xem thêm

Bình luận(0)