Rộ tin Phạm Hương đã trở về Việt Nam sau ồn ào sinh con

Thông tin Hoa hậu Phạm Hương trở về Việt Nam sua ồn ào nghi vẫn đã sinh con tại Mỹ khiến dân tình vô cùng bất ngờ.

Sau 5 tháng sang Mỹ dưỡng bệnh, Hoa hậu Phạm Hương vừa khiến người hâm mộ “bán tín bán nghi” rằng cô đã trở về quê nhà Việt Nam khi đăng tải bức ảnh căn phòng ngủ với lời chú thích: “#home an nhiên”. Không những thế, bức ảnh trợ lý của Phạm Hương ngồi lau một loạt giày cho nàng Hậu giống như đang sắp xếp hành lý càng khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi nghi ngờ.
Bên dưới bức ảnh được Phạm Hương đặc biệt dùng hashtag #home (Tạm dịch: Nhà), không ít cư dân mạng đặt dấu hỏi về sự hồi hương của nàng Hậu: “Chị về rồi ạ?”, “Chị về rồi sao?”… Thậm chí, có người còn chào mừng Phạm Hương trở về: “Finally home! welcome home!”. (Tạm dịch: Cuối cùng bạn đã trở về nhà, chào mừng trở về nhà).
Ro tin Pham Huong da tro ve Viet Nam sau on ao sinh con
Dân mạng nghi vấn Phạm Hương mới sinh con vì tóc hai màu. 
Phạm Hương qua Mỹ hồi đầu tháng 9/2018 để điều trị căn bệnh tuyến giáp. Tuy nhiên, nhiều tin đồn bất ngờ rộ lên cho rằng cô qua Mỹ dưỡng thai. Nhiều tháng trước, nàng Hậu liên tục bị “soi” cổ to, vòng 2 to bất thường. Tuy nhiên, dạo gần đây, cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh cận mặt, cận thân hình thon thả của mình trên mạng xã hội.
Mới đây Hoa hậu Phạm Hương vừa tiếp tục đăng tải hình ảnh dịu dàng khéo khoe mái tóc dài thướt tha với nội dung: "Mái tóc dài của mẹ cha..." thu hút sự chú ý.
Tuy nhiên, bên cạnh nhiều lời khen dành cho sắc vóc xinh đẹp, rực rỡ tươi tắn, một cư dân mạng còn bất ngờ phát hiện ra mái tóc của nàng "Hoa hậu quốc dân" rất có vấn đề: "Có ai thấy tóc Bee 2 màu không? Nhìn tóc đúng kiểu người vừa sinh xong ấy...".
Ngay lập tức, thắc mắc này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của dư luận vì Phạm Hương vốn rất chỉn chu và giữ gìn hình ảnh, không lí gì cô lại để mái tóc 2 màu rõ rệt.
Thậm chí, phần chân tóc đã lên rất dài càng chứng tỏ đã lâu người đẹp không đi nhuộm lại. Vì thế khó trách cư dân mạng lại tin rằng Phạm Hương vừa sinh con xong. Theo quy tắc giữ gìn sức khỏe trước và sau khi sinh con của người phụ nữ, dù có cho con bú hay không thì cơ thể người phụ nữ cũng còn yếu, việc dùng hóa chất như nhuộm tóc, phun, xăm… đều gây ảnh hưởng xấu đến mẹ và bé.
Theo Thu Nương/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)