Rộ nghi vấn Thu Quỳnh “Về nhà đi con” có bạn trai hậu ly hôn

(Kiến Thức) - Đăng ảnh chụp bàn tay của một người giấu mặt, Thu Quỳnh "Về nhà đi con" lập tức vướng nghi vấn có bạn trai mới sau 4 năm ly hôn Chí Nhân. 

>>> Mời quý độc giả xem video tập 75 Về nhà đi con. Nguồn Youtube:
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Thu Quỳnh "Về nhà đi con" đăng tải một bức ảnh chụp bàn tay của cô và bàn tay nghi là nam nhân của một người giấu mặt, kèm theo đó là dòng chú thích: "Nhìn lịch làm việc là lại muốn đi chơi". 
Ro nghi van Thu Quynh “Ve nha di con” co ban trai hau ly hon
Thu Quỳnh đăng ảnh bên bàn tay "lạ". Ảnh chụp màn hình FBNV. 
Động thái mới nhất của Thu Quỳnh gây nhiều tò mò không chỉ với khán giả mà còn cả đồng nghiệp của cô. Nhiều người đồn đoán Thu Quỳnh đã có bạn trai mới sau 4 năm ly hôn Chí Nhân. 
"Tay ải tay ai", "Tay quen thật", "Uầy, tình yêu của em đã có tình yêu mới", "Tay???? Hay giấc mơ của em là thật", "Công khai mặt đi",... là những bình luận gây tò mò từ phía đồng nghiệp, bạn bè và fan trên trang cá nhân của nữ diễn viên. 
Ro nghi van Thu Quynh “Ve nha di con” co ban trai hau ly hon-Hinh-2
"Chị Huệ" vướng nghi vấn có bạn trai mới.  
Bên cạnh đó, một số khán giả đoán rằng đây có thể chỉ là ảnh chụp vui của "chị Huệ" và hai "người thương" này trong phim "Về nhà đi con": "Chắc tay của anh Khải rồi", "Tay của chú Quốc - bố Bảo chứ gì, nhìn là biết ngay há há",...
Ro nghi van Thu Quynh “Ve nha di con” co ban trai hau ly hon-Hinh-3
Một số fan nghi ngờ bàn tay "lạ mà quen".  
Trước những câu hỏi dồn dập của fan, Thu Quỳnh phản hồi "úp mở" bằng biểu tượng bắn tim trong phần bình luận. 
Kể từ khi ly hôn với Chí Nhân vào 2014, Thu Quỳnh chưa từng vường nghi vấn hẹn hò. Nữ diễn viên tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất và một mình nuôi con. 
Hai vai diễn nổi bật là My Sói trong "Quỳnh búp bê" và chị Huệ trong "Về nhà đi con" giúp Thu Quỳnh ngày càng được nhiều khán giả yêu mến. Lượng fan của cô nhờ đó cũng tăng đáng kể. 
Minh Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)