Quỳnh Lương đáp trả tin đồn là tiểu tam, được đại gia bao nuôi

Sau nghi vấn hẹn hò Cao Thái Sơn, Quỳnh Lương vướng tin đồn là người thứ ba, được đại gia bao nuôi. Về phần mình, nữ người mẫu tỏ ra rất bức xúc vì đây là lời bịa đặt.
 
 

Mới đây, Quỳnh Lương bất ngờ vướng tin đồn tình cảm với Cao Thái Sơn. Khi nghi vấn hẹn hò này chưa lắng xuống, nữ người mẫu lại bị tố là người thứ ba, được người tình đại gia tặng chiếc xe hơi 5 tỷ. Bên cạnh đó, dưới bài tố, một số cư dân mạng để lại bình luận khó nghe về Quỳnh Lương.
Ngay lập tức, Quỳnh Lương bác bỏ tin đồn này. Bà mẹ một con cho biết, cô buộc phải lên tiếng vì lời tố sai sự thật và những câu chuyện bịa đặt đang bôi xấu hình ảnh cùng sự cố gắng của cô. Người mẫu Quỳnh Lương tiết lộ, cô chăm chỉ đi làm không ngày nghỉ với ước mơ mua được xe hơi để đưa con đi học.
Nữ diễn viên khẳng định cô tự kiếm tiền và sống rất tiết kiệm: “Tiền mình nuôi con ăn học trường quốc tế là quá nhỏ. Mình vẫn có thể tự mua hàng hiệu nếu mình muốn, mua nhà, nuôi các em, chăm sóc bà ngoại, phụ mẹ bởi vì 8h sáng mình vẫn dậy đi làm cho dù hôm trước mình 1-2h mới ngủ.
Mình rất ít ăn hàng, quần áo không theo mốt, bớt tụ tập, lo đi chụp, đi quay về vẫn ra xưởng làm việc, tối về vẫn tự chạy quảng cáo cho cửa hàng, đêm tự viết content, kiêm kế toán cho 2 cửa hàng luôn. Sống tiết kiệm số 1 luôn, chứ các bạn bình luận soi mói đặt điều như kiểu này thì mãi mãi chả ai độ cho bạn đâu”.
Quỳnh Lương nhấn mạnh cô luôn yêu trai trẻ, chưa ai phải chu cấp cho mình, thậm chí luôn bị bỏ chì vì cái tôi quá cao. Cuối bài viết, bạn gái tin đồn của Cao Thái Sơn cho biết, cô không ngần ngại đối chất với thị phị không đúng về mình bởi quan niệm “Sống có thể nghèo, có thể không hạnh phúc nhưng tuyệt đối không sống mất danh dự”.
Quynh Luong dap tra tin don la tieu tam, duoc dai gia bao nuoi
 
Quynh Luong dap tra tin don la tieu tam, duoc dai gia bao nuoi-Hinh-2
 Quỳnh Lương đăng tải bình luận tố cô là người thứ ba.
Quynh Luong dap tra tin don la tieu tam, duoc dai gia bao nuoi-Hinh-3
 
Quynh Luong dap tra tin don la tieu tam, duoc dai gia bao nuoi-Hinh-4
Nữ người mẫu chia sẻ trên trang cá nhân.
Quỳnh Lương sinh năm 1995, là người mẫu ảnh. Cô kết hôn vào năm 18 tuổi. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của Quỳnh Lương chỉ kéo dài được 3 năm. Năm 2019, Quỳnh Lương nhận được sự chú ý nhờ vai nữ chính trong MV "Tự Tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân và có nhan sắc hao hao Hoa hậu Tiểu Vy.

Mời quý độc giả xem MV "Tự Tâm". Nguồn Youtube nhân vật


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)