Quý Bình lần đầu tiết lộ câu chuyện về bạn gái đại gia

Trước những thắc mắc của cộng đồng mạng về bạn gái đại gia, nam diễn viên Quý Bình đã có dòng trạng thái tâm sự về người yêu của mình.

Kể từ khi chính thức công khai bạn gái đại gia, nam diễn viên Quý Bình liên tục nhận được những câu hỏi về người yêu của mình. Cho đến mới đây nhất, Quý Bình đã chính thức đưa ra câu trả lời dành cho khán giả cũng như những người yêu quý anh. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên tâm sự: "Hổm nay, nhiều người vẫn tò mò và liên tục hỏi mình: “Người ấy của Bình là người như thế nào?”.
Thôi thì bữa nay mình công khai luôn nha. Hihi...
Bình thường thôi.
Đơn giản cứ cuối tuần, cô ấy lại sẵn sàng phóng xe hàng chục cây số về Hóc Môn để thăm ba má và vui chơi cùng gia đình mình (cả những khi không có mình ở nhà). Vậy đó.
Và mỗi khi về đến nơi, cô ấy sẽ lập tức “biến hình" với bộ đồ bộ quê mùa, cũ kỹ của má mình. Rồi thì lăn xăn ra vườn cùng má hái từng cọng rau, lao xao ngoài giàn nước cùng mấy chị em mần từng con cá, thái từng miếng thịt, rửa từng cái chén, nhanh nhẹn vào bếp cùng mọi người chế biến từng món ăn, đứng nướng từng con tôm, con ốc để cả nhà cùng nhau vui vẻ ăn uống, chuyện trò... Vậy đó.
Ăn uống xong, cô ấy lại tất bật cùng cả nhà dọn dẹp, sắp xếp mọi thứ đâu vào đấy nhiều khi phồng rộp cả da tay mà vẫn thích làm. Vậy đó.
Quy Binh lan dau tiet lo cau chuyen ve ban gai dai gia
Nguyên văn dòng trạng thái được nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân. 
Xong xuôi, lại cùng ba má và anh chị em trong nhà ngồi tỉ tê tâm sự, trẻ con thì cùng nhau chơi đùa. Mãi mê đến mức nhiều khi leo lên xe phóng ngược về Sài Gòn thì trời cũng đã khuya. Có lần về đến nhà cổ mới giật mình nhận ra: “Thôi chết! Mình vừa lỡ “cướp” luôn bộ đồ bộ của má ảnh!” Vậy đó.
Và chỉ có vậy thôi.
Cô ấy đơn giản chỉ là người phụ nữ rất đỗi bình thường, nhưng không một chút tầm thường!
Thương lắm!".
Quy Binh lan dau tiet lo cau chuyen ve ban gai dai gia-Hinh-2
 
Trước đó, cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng khi nam diễn viên Quý Bình bỗng dưng rẽ hướng sang kinh doanh với việc quyết định thành lập công ty. Cùng với đó, mới đây, bản thân anh cũng thừa nhận bạn gái anh đang quen là một doanh nhân giàu có. Trước những thông tin này, trên các trang mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng Quý Bình lấy tiền của người yêu để làm vốn. 
Đối diện với những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình, Quý Bình bộc bạch: "Cô ấy luôn ủng hộ về tinh thần, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh mà cô ấy tích góp được, một cố vấn đắc lực và vô cùng quan trọng với tôi. Còn tài chính, tôi hoàn toàn độc lập nhờ tích góp sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Tôi quan niệm mình là đàn ông, vẫn nên là trụ cột. Sáng lập điều gì thì điều tiên quyết người quyết định phải là mình".
Theo La La/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)