Quốc Trường bức xúc vì bị nhãn hàng lợi dụng để PR sản phẩm

Nam diễn viên "Về nhà đi con" Quốc Trường rất bực vì lần đầu livestream đã bị các nhãn hàng lợi dụng để PR sản phẩm. Anh cũng lên tiếng xin lỗi fan. 

Từ khi tham gia bộ phim "Về nhà đi con", diễn viên Quốc Trường ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả nhiều hơn. Rất nhiều người khen ngợi, Quốc Trường biết cách chiều fans.
Mới đây, để giao lưu với người hâm mộ, Quốc Trường livestream trên facebook. Tuy nhiên một số nhãn hàng đã lợi dụng tag anh vào những chia sẻ bán sản phẩm.
Quoc Truong buc xuc vi bi nhan hang loi dung de PR san pham
 Quốc Trường lần đầu livestream với người hâm mộ.
Cuối cùng diễn viên Quốc Trường đã xóa đoạn livestream và chia sẻ: "Các nhãn hàng nên có lòng tự trọng, đừng tag vớ vẫn khi Trường đang live với khán giả, mọi người nghĩ Trường đang PR cho nhãn hàng, làm ăn thì hãy bằng năng lực và tâm đức. Đừng hành động thiếu đạo đức như thế.
Trường xin phép xoá live lúc nãy và xin lỗi khán giả, vì không có kinh nghiệm nên đã bị lợi dụng. Mai Trường sẽ bù lại cả nhà nhé. Thật sự Trường rất bực. Lần đầu live mà gặp chuyện quá vớ vẫn. Dù sao cũng rất vui bù lại chưa đầy 20 phút mà có gần 10k xem trực tiếp và 22k bình luận chia sẻ. Trường thành thật xin lỗi vì sự cố lúc nãy".
Dưới bình luận, nam diễn viên "Về nhà đi con" cũng viết thêm: "Thật sự quá buồn, 1 số khán giả lại hiểu lầm Trường thì lại không hay! Đúng là làm ăn không đạo đức. Đang rất vui! Lại như thế".
Quoc Truong buc xuc vi bi nhan hang loi dung de PR san pham-Hinh-2
 Quốc Trường xin lỗi người hâm mộ về sự cố.
Quoc Truong buc xuc vi bi nhan hang loi dung de PR san pham-Hinh-3
 Anh không muốn khán giả hiểu lầm mình đang PR sản phẩm.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Thu Trang/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)