Quế Vân hận bạn trai bỏ con, nhận xét Jack còn tốt hơn nhiều

Quế Vân cho rằng Jack vẫn còn chút lương tri, nhưng bạn trai cô thì không với nhiều hành động tán tận lương tâm.

Mới đây, Quế Vân có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ chia sẻ bài viết đề cập đến Jack, Ngô Kiến Huy và bạn trai cũ của cô với tiêu đề: "Những người nổi tiếng chối bỏ con ruột".

Không rõ trường hợp của Ngô Kiến Huy nên Quế Vân không nói tới. Riêng ồn ào Jack có con với Thiên An, nữ ca sĩ cho rằng đàn em vẫn còn một chút "lương tri" khi lên tiếng xin lỗi, hứa cấp dưỡng cho con gái tới tuổi trưởng thành.

Còn về tình cũ, nữ ca sĩ cho biết người đàn ông này là "một dạng khác", hứa không bao giờ tha thứ hay quay lại.

"Với Ngô Kiến Huy thì tôi không biết, nhưng Jack thì cậu ấy đã biết mình sai và xin lỗi, và cậu ấy sẽ có trách nhiệm với con tới 18 tuổi. Đó cũng là một hành động được cho là còn chút 'lương tri'.

Thế nhưng bố của con trai tôi là một dạng khác nhé các mẹ bỉm. Một dạng có giá trị lợi dụng thì tử tế, giả tạo, hết giá trị anh ta lật mặt nhanh, khiến cho bất cứ mối quan hệ nào từ tình cảm lẫn công việc sẽ không kịp trở tay với anh ta.

Và phương án của anh ta đều là chặn số bỏ trốn. Nhưng lưới trời lồng lộng, chạy đi đâu cho thoát.

'Tán tận lương tâm' thì các mẹ nghĩ tôi còn gì với người này thế? Nhổ đi liếm lại chỉ có anh ta mới làm được việc này, với tôi thì không bao giờ", Quế Vân chia sẻ.

Que Van han ban trai bo con, nhan xet Jack con tot hon nhieu

Những ngày qua, ồn ào tình cảm giữa Quế Vân và bạn trai gây xôn xao MXH. Theo đó, Quế Vân tuyên bố "con không cha" vì bạn trai không nhận con mới sinh.

Chân dài 8X cũng cho biết, dù đã nhiều lần cho bạn trai cơ hội nhận con, song người đàn ông này lại phũ phàng khiến cô bị tổn thương. Quá cay đắng, nữ ca sĩ quyết định tung hê câu chuyện.

Liên tục "bóc phốt" tình cũ, Quế Vân ám chỉ những người từ bỏ con ruột để ham danh lợi chắc chắn sẽ không có cái kết tốt đẹp.

Que Van han ban trai bo con, nhan xet Jack con tot hon nhieu-Hinh-2

Que Van han ban trai bo con, nhan xet Jack con tot hon nhieu-Hinh-3

Quế Vân và bạn trai này có 3 năm yêu đương. Bé Wu là trái ngọt tình yêu của cặp đôi, chào đời hơn 1 tháng trước. Trong thời gian mang thai, nữ ca sĩ liên tục tố bạn trai bạc bẽo, ngoại tình...

Theo Hill/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)