Quản lý đính chính NSND Công Lý cưới lần 3, không phải lần 4

Trước nguồn tin sai lệch rằng NSND Công Lý sắp tổ chức đám cưới lần 4, phía quản lý đã lên tiếng đính chính.

Sau quãng thời gian 5 năm hẹn hò, NSND Công Lý tiết lộ sẽ tổ chức lễ cưới với bạn gái Ngọc Hà vào ngày 2/1/2021 sắp tới tại một khách sạn ở Hà Nội. Đại diện truyền thông phía "cô Đẩu" cũng cho biết: "Đám cưới sẽ được tổ chức tại trung tâm thủ đô, ấm cúng, không quá rình rang nhưng cũng không giấu giếm. Vì là chuyện vui nên mong nhiều người vui với anh chị ấy, cũng như nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người".

Quan ly dinh chinh NSND Cong Ly cuoi lan 3, khong phai lan 4

Đám cưới của NSND Công Lý sẽ được tổ chức vào đầu năm 2021.

Thông tin này nhận được rất nhiều lời chúc mừng của khán giả, đồng nghiệp. Một số diễn đàn cũng chia sẻ tin vui này với tựa: "Công Lý cưới lần 4".

Trước nguồn tin sau lệch này, quản lý của nghệ sĩ Công Lý đã lên tiếng đính chính: "Công Lý kết hôn lần 3. Ngày vui sắp đến mà nhiều người gọi điện để nhờ xác nhận một thông tin không chính xác: Công Lý đăng ký kết hôn lần thứ tư. Lần ba hay lần thứ 30 không quan trọng, nhưng cần chuẩn nhỉ mọi người. Chúng tôi khẳng định lại cho đỡ gây tổn thương người khác nhé: Lần ba, thưa quý vị".

Được biết, vợ sắp cưới của nghệ sĩ Công Lý tên là Lê Ngọc Hà, sinh năm 1988. Ngọc Hà kém "cô Đẩu" 15 tuổi. Ngọc Hà sở hữu chiều cao 1,69 m và nặng 53 kg. Cô từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 nhưng sau đó không hoạt động showbiz. Hiện Ngọc Hà đang là phóng viên của một tờ báo điện tử.

Theo Tường San/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)