Quách Ngọc Ngoan lấy lại phong độ đúng chuẩn soái ca

Suốt một thời gian dài bỏ bê ngoại hình, Quách Ngọc Ngoan cũng đã có tinh thần tập luyện thể thao để lấy lại hình ảnh chuẩn soái ca năm nào.

Quách Ngọc Ngoan nổi tiếng là một trong những nam tài tử nổi tiếng của màn ảnh Việt với vẻ ngoài điển trai, lãng tử. Xuất phát điểm là một người mẫu, anh cũng gây chú ý khi sở hữu thân hình vạm vỡ, đầy nam tính. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nam diễn viên có phần sa sút phong độ khi luôn để râu và tóc dài xuề xòa, diện mạo phát tướng thấy rõ.

Hình ảnh Quách Ngọc Ngoan ở khoảng thời gian trước trông kém sắc và phát tướng

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên Nhật Kim Anh đã chia sẻ những hình ảnh cùng Quách Ngọc Ngoan ở phòng boxing gây chú ý. Đây cũng là lần đầu, nam tài tử họ Quách xuất hiện sau thời gian dài khá kín tiếng. Anh cùng Nhật Kim Anh rủ nhau chơi boxing. Cả hai diện đồ thể thao, đeo găng tay và hào hứng tạo dáng trước ống kính. Nhân dịp gặp gỡ này, bộ đôi cùng nhau ôn lại kỷ niệm khi từng đóng cặp trong phim Long Thành Cầm Giả Ca, ra mắt vào năm 2010. Sau hơn 11 năm kể từ thời điểm đó, dù không còn trẻ nhưng phong độ nhan sắc của cả hai không thể phủ nhận.

Quách Ngọc Ngoan xuất hiện đầy tươi mới bên cạnh Nhật Kim Anh khi cả hai tập luyện boxing

Ngoại hình của Quách Ngọc Ngoan trong loạt hình ảnh này chiếm spotlight. Vì suốt thời gian qua, anh không hề chia sẻ bất cứ hình ảnh đời thường nào. Hóa ra, nam tài tử đã sớm lấy lại phong độ điển trai sau một thời gian gây mất điểm vì xuống sắc. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy tinh thần của anh đã hồi phụhc sau những tin đồn rạn nứt tình cảm với doanh nhân Phượng Chanel.

Theo Bảo Quỳnh / Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)