Phi Nhung nhận thêm con nuôi, em bé bị bỏ rơi trước cửa nhà

Nữ ca sĩ Phi Nhung nhận em bé bị bỏ rơi trước cửa nhà làm con nuôi dù đã nuôi 23 đứa trẻ. Tấm lòng lương thiện của giọng ca “Áo mới Cà Mau” khiến fan cảm phục.
 
 

Thông tin Phi Nhung nhận con nuôi đang nhận được sự chú ý của khán giả. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh bồng bế một em bé và tâm sự: “Mẹ Nhung chào em. Em mang may mắn đến cho cả nhà em nhé.
Tôi chỉ nhận lời chúc phúc cho bé chứ không nhận những lời trách móc người mẹ nhé cả nhà. Hãy thương thì thương cho trót. Bé sẽ mang lại sự bình yên cho thế giới. Đó là mong ước của mẹ Phi Nhung. Trời cho con, mẹ sẽ nuôi”.
Lòng lương thiện của Phi Nhung khiến khán giả xúc động. Nhiều người gửi lời cảm ơn giọng ca “Áo mới Cà Mau” và lời chúc đến em bé vừa được Phi Nhung nhận nuôi.
Phi Nhung nhan them con nuoi, em be bi bo roi truoc cua nha
 Phi Nhung nhận thêm con nuôi. Ảnh: FBNV
Trước đó, Phi Nhung có 23 người con nuôi và một cô con gái ruột - Wendy. Lý do nữ ca sĩ nhận nhiều con nuôi đến vậy là vì cô thiếu tình thương của bố mẹ.
Với các con nuôi, Phi Nhung yêu thương không khác gì con đẻ. Nữ ca sĩ tự bỏ tiền túi tu sửa một ngôi chùa ở Bình Phước, biến nơi đây trở thành nhà chung nuôi dạy các con nuôi. Để đảm bảo các con có cuộc sống đủ đầy, Phi Nhung miệt mài đi hát đồng thời kinh doanh nhà hàng chay. Vì các con, nữ ca sĩ còn sống giản dị.
Ngoài ra, vì muốn toàn tâm toàn ý chăm lo cho những người con nuôi, Phi Nhung cũng quyết không lấy chồng, dù có nhiều mối tình. “Cha mẹ đã bỏ rơi các con rồi mà giờ chẳng lẽ Phi Nhung lại bỏ thêm một lần nữa. Các con sinh ra đến giờ chỉ biết có mỗi Nhung, thế mà mẹ lại đi lấy chồng thì các con có còn niềm tin nào dành cho mẹ nữa”, cô nói.
Phi Nhung nhan them con nuoi, em be bi bo roi truoc cua nha-Hinh-2
 Phi Nhung có cuộc sống hạnh phúc bên các con nuôi. 
Con ruột duy nhất của Phi Nhung là Wendy. Em sinh năm 1992, đang làm y tá ở Mỹ. Wendy vốn ủng hộ mẹ nhận con nuôi. Không ít lần, Wendy thể hiện sự yêu thương các em, chứ không hề ích kỷ, tỵ nạnh vì mẹ san sẻ tình cảm cho cả những đứa em khác.

Mời quý độc giả xem video "Chuyện chưa kể về ca sĩ Phi Nhung". Nguồn VTC1


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)