Pha Lê đáp trả khi bị Dương Yến Ngọc “mỉa mai” vụ uống thuốc ngủ

(Kiến Thức) - Nữ ca sĩ Pha Lê đáp trả Dương Yến Ngọc: “Đừng có lên giọng giảng đạo đức khi mà bản thân họ còn chưa chắc đã sống tốt bằng ai”.

Mới đây, sau sự cố bị cướp, mất giấy tờ đi Mỹ biểu diễn, nữ ca sĩ Pha Lê uống thuốc ngủ trong lúc quẫn trí nhưng rất may hai người bạn đã kịp thời ép cô nôn hết thuốc ngủ ra. Sau chia sẻ của Pha Lê, Dương Yến Ngọc bất ngờ đăng status “mỉa mai” đàn em.
Dương Yến Ngọc viết: “Có xạo cũng xạo vừa vừa thôi, thuốc ngủ muốn mua là mua được chắc, ai bán? Cổ xúy cho giới trẻ những chuyện tào lao”. Tuy không nhắc đến tên của Pha Lê nhưng nhiều người cho rằng Dương Yến Ngọc đang ám chỉ vụ uống thuốc ngủ của đàn em.
Pha Le dap tra khi bi Duong Yen Ngoc “mia mai” vu uong thuoc ngu
 Pha Lê (trái) và Dương Yến Ngọc. Ảnh: FBNV
Trước lời bóng gió của Dương Yến Ngọc, Pha Lê lập tức đáp trả. Trên trang cá nhân, cô giải thích lý do uống thuốc ngủ. “Thú thật là chuyện uống thuốc ngủ chẳng liên quan tí gì tới việc túi bị giật cả, mất mấy chục triệu mà đi tự tử thì đúng là cả thiên hạ chửi cho nghe.
Trong lúc đang quẫn vì chuyện này lại nghe thêm tin về chuyện khác, dồn dập nên nhất thời chỉ muốn ngủ 1 giấc thật sâu là vì cứ mở mắt lại phải suy nghĩ mà càng nghĩ càng bế tắc nên mới hành động như vậy, tỉnh thì biết là mình ngu và sai nên ai có mắng có la thì cũng chịu”, cô viết.
Pha Lê được cho là đáp trả Dương Yến Ngọc khi cuối chia sẻ, cô gửi lời nhắn nhủ đến những người không có tư cách để dạy dỗ cô. “Người thương mình mắng và la vì lo lắng thì mình nghe còn thiên hạ chưa nuôi mình được ngày nào thì không có tư cách để lên án hộ mình.
Đừng có lên giọng giảng đạo đức khi mà bản thân họ còn chưa chắc đã sống tốt bằng ai. Thường mấy người ngu dốt mới hay đi dạy dỗ người khác!”, Pha Lê bức xúc viết trên trang cá nhân.
Nguyên văn chia sẻ của Pha Lê:
“Quy luật cuộc đời vẫn thế, khi có giông bão đi qua thì bao giờ cũng có hệ luỵ để lại, thậm chí có thể sẽ là miếng mồi ngon cho dư luận xâu xé. Khi tỉnh táo thì còn bình tĩnh ủ mưu lên kế hoạch các kiểu.
Còn khi đã quẫn lên thì cỡ nào cũng có thể bộc phát ra những điều xấu xí và đương nhiên 1 vài con vật đói ăn sẽ tranh thủ bám vào vội những lúc mình yếu để đá đểu đá xoáy hay ráng vớt vát chút xíu liên quan để được chú ý ké, khổ thân.
Đã hết thời của sân si hay bon chen, chỉ biết là khi xảy ra chuyện thì quá trời người giúp, tình thương trở nên đong đầy hơn bao giờ hết mới ngộ ra đôi lúc mình hành động vẫn nông nổi và thiếu suy nghĩ.
Có thế mới là Pha Lê, không thì lại đã là 1 cô nàng nào thủ đoạn mưu mô tính toán rồi, mà như thế liệu khi té thì có ai đỡ cho không? Cho nên, qua chuyện này dù ai nói ngả nghiêng gì vẫn thấy mình rất may mắn khi được mọi người yêu thương.
Tự bản thân sẽ kiểm điểm sâu sắc về những điều đã làm thiếu kiểm soát dẫn đến sự lo lắng cho nhiều người! Cuộc đời ngắn lắm, suy cho cùng vẫn cứ phải sống tốt nhận lại điều tốt, những gì mình mất nhỏ xíu xiu so với những gì mình được.
Thú thật là chuyện uống thuốc ngủ chẳng liên quan tí gì tới việc túi bị giật cả, mất mấy chục triệu mà đi tự tử thì đúng là cả thiên hạ chửi cho nghe. Trong lúc đang quẫn vì chuyện này lại nghe thêm tin về chuyện khác, dồn dập nên nhất thời chỉ muốn ngủ 1 giấc thật sâu là vì cứ mở mắt lại phải suy nghĩ mà càng nghĩ càng bế tắc nên mới hành động như vậy tỉnh thì biết là mình ngu và sai nên ai có mắng có la thì cũng chịu.
Nhưng, người thương mình mắng và la vì lo lắng thì mình nghe còn thiên hạ chưa nuôi mình được ngày nào thì không có tư cách để lên án hộ mình. Đừng có lên giọng giảng đạo đức khi mà bản thân họ còn chưa chắc đã sống tốt bằng ai. Thường mấy người ngu dốt mới hay đi dạy dỗ người khác!
Thôi chẳng nói nữa, cũng xin báo luôn là giấy tờ đã được làm xong 1 cách nhanh chóng với sự giúp đỡ của bạn bè, đấy, thế là nhất, khỏi phải thanh minh thanh nga hay chứng tỏ gì! Những gì mình nhận được, xin ghi tâm khắc cốt”.
Pha Le dap tra khi bi Duong Yen Ngoc “mia mai” vu uong thuoc ngu-Hinh-2
 Chia sẻ của Pha Lê.
>>> Mời quý độc giả xem MV “Nếu em được lựa chọn” của Pha Lê (Nguồn: Pops Music):
Pha Lê và Dương Yến Ngọc vốn cạch mặt nhau từ năm 2014. Cụ thể, tháng 7/2014, Dương Yến Ngọc tố người chồng thứ 2 của cô có mối quan hệ tình cảm với Pha Lê. Thậm chí, Dương Yến Ngọc còn đưa ra bằng chứng là tin nhắn Pha Lê rủ rê chồng cô đi chơi Vũng Tàu.
Pha Lê khẳng định giữa cô và chồng của Dương Yến Ngọc chỉ là mối quan hệ bạn bè và tố lại Dương Yến Ngọc là kẻ mê cờ bạc. Sau đó, Dương Yến Ngọc xin lỗi đàn em. Tuy nhiên, Pha Lê vẫn tuyên bố sẽ hận Dương Yến Ngọc cả đời.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)