Park Han Byul xin lỗi vì chồng cầm đầu băng nhóm đồi trụy của Seungri

Nữ diễn viên xin lỗi vì những ồn ào xung quanh người chồng bị tình nghi phạm tội. Cô đang tập trung quay phim "Love in Sadness" dù tâm trạng tồi tệ "như muốn chết đi".

Sáng 19/3, báo chí Hàn Quốc đưa tin Park Han Byul và chồng - cựu CEO Yoo In Suk của Yuri Holdings - từng đi chơi golf với quan chức cảnh sát Yoon và nam ca sĩ tai tiếng Choi Jong Hoon. Ngay trong chiều 19/3, nữ diễn viên Love in Sadness lên tiếng xin lỗi công chúng trên Instagram.
"Xin chào, đây là Park Han Byul", Park Han Byul viết, "Trước hết, tôi thực sự xin lỗi vì sự bất tiện do những tranh cãi và nghi ngờ liên quan đến chồng tôi gần đây. Không thể quên đi quá khứ của người chia sẻ cuộc sống với mình, nhưng tôi phải cẩn trọng khi phát ngôn vì cuộc điều tra đang được tiến hành. Tôi xin lỗi".
Park Han Byul xin loi vi chong cam dau bang nhom doi truy cua Seungri
Sau những gì Choi Jong Hoon tiết lộ, công chúng nghi ngờ Park Han Byul biết nhiều hơn về việc làm ăn của chồng chứ không như những gì cô tuyên bố. Ảnh: Korea Herald. 
Hiện tại, Park Han Byul đang bị công chúng chỉ trích vì nói dối là không biết các mối quan hệ bí ẩn của chồng, trong khi cô từng đi chơi golf với cảnh sát Yoon và nam ca sĩ Choi Jong Hoon. Nhiều khán giả giận dữ đến mức đòi đuổi cô khỏi phim truyền hình đang chiếu Love in Sadness.
Vì vậy, nữ diễn viên phải lên tiếng để bảo vệ dự án phim và bản thân mình. Cô giải thích: "Tôi tiếp tục quay phim giữa những tranh cãi vì lời cam kết với rất nhiều người như nhà sản xuất, đài truyền hình, công ty quản lý...".
"Bộ phim đã quay được một nửa trước khi lên sóng và đang quay tiếp nửa sau. Nhiệm vụ của tôi là thể hiện nhân vật Ma Ri đến tận cùng. Mọi người tham gia dự án đều có trách nhiệm làm hết sức mình cho đến khi kết thúc", Park Han Byul viết như khẩn cầu mọi người cho cô được giữ vai diễn.
Hiện tại, giữa những tranh cãi, vẫn có người hâm mộ bảo vệ và lo lắng cho Park Han Byul. Họ lo rằng vì chuyện cá nhân, nữ diễn viên sẽ khó tập trung vào vai diễn. Cô cũng thừa nhận điều này: "Nhiều người lo lắng tôi sẽ khó tập trung vào bộ phim. Tôi xin lỗi vì để mọi người phải lo lắng. Tôi không muốn gây ra thiệt hại cho ai. Tôi sẽ cố gắng quay phim thật chăm chỉ dù tâm trạng đang như muốn chết đi".
Nữ diễn viên cho biết sau khi kết thúc bộ phim, cô mới có thể dành toàn bộ thời gian chăm lo việc gia đình với vai trò người vợ, người mẹ.
Park Han Byul kết hôn với Yoo In Suk (David Yoo) vào năm 2017. Cô sinh con đầu lòng năm 2018. Trước đó, nữ diễn viên hẹn hò 7 năm với ca sĩ Seven nhưng chia tay vì anh này dính bê bối lớn. Còn Yoo In Suk là nhân vật khá phức tạp trong giới kinh doanh, rất thân với ca sĩ Seungri và từng sang Việt Nam làm ăn, gặp gỡ tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng Seungri.
Theo Hạ Huyền/Zing.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)