NSƯT Công Lý cùng bạn gái và vợ cũ tổ chức sinh nhật cho con gái

Tuy nhiên, MC Thảo Vân lại vắng mặt khiến nhiều người ngạc nhiên.

Tối 27/3, NSƯT Công Lý đã tổ chức sinh nhật cho con gái đầu lòng của mình - bé Thục Anh. Một điều đặc biệt, khán giả không khỏi bất ngờ khi các thành viên cùng xuất hiện trong một khung hình, gồm Thục Khuê - vợ cũ của anh và là mẹ bé Thục Anh, bé Tít - con trai của Công Lý và MC Thảo Vân, Ngọc Hà - bạn gái hiện tại của Công Lý và diễn viên Thu Trang.
"Cô gái ấy bây giờ 18. Tuổi mới vui vẻ nhé con gái yêu" - vợ cũ của Công Lý chia sẻ. Tuy nhiên, MC Thảo Vân lại vắng mặt dù cô và bé Thục Anh có mối quan hệ rất tốt đẹp
Hơn nữa, từ sau khi chia tay Công Lý, MC Thảo Vân vẫn thường xuyên góp mặt trong các sự kiện của gia đình. Cũng vì vậy, nhiều khán giả không khỏi tò mò có phải MC Thảo Vân đã quá bận rộn nên vắng mặt hay không.
NSUT Cong Ly cung ban gai va vo cu to chuc sinh nhat cho con gai
 Công Lý cùng bạn gái và vợ cũ tổ chức sinh nhật cho con.
Là một danh hài nổi tiếng miền Bắc nhưng NSƯT Công Lý lại có đường tình duyên trắc trở. Năm 2001, anh kết hôn với Thục Khuê và có con gái, đặt tên là Thục Anh, tên thường gọi ở nhà là bé Kiến.
Sau khi ly hôn Thục Khuê, nam nghệ sĩ kết hôn với MC Thảo Vân vào năm 2004 và có con trai - bé Tít. Sau 6 năm bên nhau, cả hai đường ai nấy đi và danh hài Công Lý yêu một người phụ nữ khác tên Tuệ Minh.
Bản thân Công Lý từng chia sẻ, anh cảm thấy rất vui khi 2 vợ cũ và bạn gái Ngọc Hà có mối quan hệ tốt đẹp. Nam nghệ sĩ dù bận rộn công việc nhưng vẫn luôn dành thời gian cho các con. Trong hình ảnh mừng sinh nhật bé Thục Anh tối 27/3, anh cũng thể hiện sự vui mừng khi các con thân thiết với nhau.
NSUT Cong Ly cung ban gai va vo cu to chuc sinh nhat cho con gai-Hinh-2
Các con của Công Lý rất thân thiết với nhau. 
Hiện tại, sau khi trải qua 3 mối tình, NSƯT Công Lý có mối quan hệ tình cảm với Ngọc Hà. Bạn gái của NSƯT Công Lý xinh đẹp, từng lọt top 20 Hoa hậu Du lịch Việt Nam và đang làm việc cho một tờ báo điện tử.
Theo Dung Phạm/ VTC News

>> xem thêm

Bình luận(0)