NS Đức Huy 73 tuổi muốn có thêm con với vợ kém 44 tuổi

Nhạc sĩ xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung so với tuổi đời, bật mí bí quyết sức khỏe.

 

Nhạc sĩ Đức Huy - tác giả của những bản tình ca - có cuộc sống ngoài đời rất hạnh phúc với vợ trẻ kém 44 tuổi. Ông và bà xã sinh năm 1991 có 3 năm tìm hiểu trước khi về chung sống. Năm 2013, ở tuổi 66, ông đón con trai đầu với vợ trẻ. 4 năm sau, ông tiếp tục có thêm một cô con gái ở tuổi 70.

Khi tham gia chương trình "Các ông bố nói gì", nhạc sĩ Đức Huy khi đã 73 tuổi chia sẻ vẫn muốn có thêm con vì con cái với ông chính là "liều thuốc" giúp đời tươi trẻ.

NS Duc Huy 73 tuoi muon co them con voi vo kem 44 tuoi

Nhạc sĩ Đức Huy bên bà xã kém 44 tuổi

Trở lại ghế nóng Người hát tình ca mùa 5 với vai trò giám khảo chính, nhạc sĩ Đức Huy bất ngờ xuất hiện cùng ngoại hình trẻ trung, mái tóc chia ngôi bồng bềnh cùng chiếc đuôi sam nhỏ phía sau. Dù đã ngoài thất thập nhưng sự nhanh nhạy, khỏe mạnh của nam nhạc sĩ khiến mọi người đều phải ngưỡng mộ.

Chia sẻ về bí quyết giữ gìn sức khỏe, duy trì sự trẻ trung về ngoại hình lẫn tư duy, tác giả ca khúc "Và tôi cũng yêu em" hào hứng nói: "Trong suốt mùa dịch vừa qua tôi ở nhà rèn luyện lại bản thân mình, và tôi có tận dụng thời gian đó để học thêm phần mềm làm nhạc mới... Người ta nói công việc rèn luyện bản thân mình rất cá nhân nhưng mà nếu được thì tôi xin chia sẻ với các bạn. Bây giờ tôi đi ngủ sớm từ 8 giờ, 8 rưỡi tối và thức từ 4 giờ sáng. Tôi thiền 1 tiếng, tập thể thao 1 tiếng và sau đó đánh thức mấy đứa bé dậy để đi bơi khoảng nửa tiếng. Đến 7 giờ, 7 rưỡi tôi đưa mấy cháu đi học. Nếu cảm thấy mệt thì tôi sẽ ngủ thêm chừng 1 tiếng. Trong 6 tháng vừa qua tôi đã có thời gian để bên cạnh gia đình, tôi nghĩ đó chính là nguồn năng lượng vô giá, làm cho chúng ta tươi trẻ lại".

NS Duc Huy 73 tuoi muon co them con voi vo kem 44 tuoi-Hinh-2

Nhạc sĩ trở lại ghế nóng giám khảo của chương trình "Người hát tình ca"

Đối với gia đình nhạc sĩ Đức Huy trừ ngày lễ của cha thì ngày nào cũng là ngày của mẹ, tức người đàn ông luôn phải chăm sóc vợ con dù có dịch hay không. Đặc biệt để có cơ thể khỏe mạnh gia đình nhạc sĩ luôn giữ gìn vệ sinh cá nhân, không ăn thực phẩm lạ, không đảm bảo.

"Nhờ mùa dịch này mà tôi mong và muốn rằng chúng ta sẽ ý thức hơn về giá trị của việc mình đang còn sống, mình còn đang đứng và hít thở bầu không khí mà không cần máy, cho nên chúng ta hãy tận hưởng điều đó đi.

Và ở bất cứ tuổi nào cũng thế, khi chúng ta không có sức khỏe thì chúng ta chỉ muốn được khỏe lại thôi. Quý vị hãy nhớ đến cảm giác khi mình bị đau răng và sự sung sướng sau khi khỏi. Xin đề nghị rằng chúng ta hãy sống mỗi ngày, từng giây phút như thể chúng ta vừa hết đau răng.

Theo tôi sống là phải vui, vui để sống. Ăn cũng phải vui thì mới ngon, đọc sách phải vui nó mới thấm và quay phim nó phải vui thì chương trình nó mới hay. Đúng không quý vị", nhạc sĩ Đức Huy thích thú tâm sự.

Và chương trình mà tác giả ca khúc "Và tôi cũng yêu em" nhắc tới ở đây chính là Người hát tình ca mùa 5. Theo ông, nhạc tình rất quan trọng trong cuộc sống: "Chúng ta làm việc nhưng phải giải trí để đầu óc, tâm hồn được xoa dịu".Người hát tình ca chính là 1 trong những chương trình sinh ra để làm điều đó. Dưới cương vị giám khảo, nhạc sĩ Đức Huy mong mỗi người tham gia sẽ biết sử dụng cảm xúc, trải nghiệm của bản thân để có thể thăng hoa khi cất tiếng hát. Mùa 5 của chương trình sẽ trở lại vào 21h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 12/7.

 

Theo Chi An/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)