Nói tiếng Anh kém, Thư Dung vẫn đoạt Á hậu 2 Miss Eco International

Đại diện Việt Nam Thư Dung đoạt danh hiệu Á hậu 2 tại Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2018. Trước đó, Thư Dung khiến khán giả nước nhà thất vọng vì trình độ ngoại ngữ kém. 

>>> Mời quý độc giả xem video "Thư Dung nói tiếng Anh". Nguồn Youtube:
Sáng 28/4, vượt qua nhiều thí sinh trên khắp nơi trên thế giới, đại diện Việt Nam Thư Dung lên ngôi Á hậu 2 tại tại Miss Eco International 2018.
Theo đó, danh hiệu Hoa hậu thuộc về người đẹp đến từ Philippines, Á hậu 1 thuộc về đại diện đến từ Indonesia. Năm 2017, đại diện Việt Nam là Nguyễn Thị Thành đạt danh diệu Á hậu 3 tại cuộc thi này.
Nói tiếng Anh kém, Thư Dung vẫn đoạt Á hậu 2 tại Miss Eco International 2018. 
Trước đó, Thư Dung khiến khán giả nước nhà thất vọng vì trình độ ngoại ngữ kém. Người đẹp nói tiếng Anh như đọc tiếng mẹ đẻ trong buổi giao lưu cùng BTC và các thí sinh của cuộc thi.
Cụ thể, khi được yêu cầu chia sẻ đôi nét về mình, người đẹp Thư Dung liền giới thiệu tên, nghề nghiệp cũng như quê quán. Tuy nhiên phần thể hiện tiếng Anh sai hoàn toàn cả trọng âm lẫn ngữ điệu khiến nhiều ngườikhông khỏi bật cười về trình độ ngoại ngữ của người đẹp.
Ngoài cách phát âm khá giống người học vỡ lòng, người đẹp này còn khiến nhiều người bất ngờ khi nói “I miss you” (tôi nhớ bạn) - một nội dung không hề phù hợp với bối cảnh.
Theo Trịnh Thu Thảo/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)