Nguyễn Thị Thành căng thẳng tới Sở giải trình "thi chui"

Google News

Người đẹp Nguyễn Thị Thành cùng quản lý đã có mặt tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Hồ Chí Minh vào chiều 18/4.

Mặc dù theo thông tin có được 13h30 chiều hôm qua (18/4), Nguyễn Thị Thành phải có mặt tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Hồ Chí Minh để giải trình về lùm xùm đi thi chui “Miss Eco International 2017”. Tuy nhiên cô và quản lý đến Sở khá muộn so với mốc thời gian này. Xuất hiện trong trang phục trắng đơn giản, người đẹp gốc Bắc Ninh trông khá căng thẳng và có phần mệt mỏi sau khi dồn sức cho quá trình tranh tài tại Ai Cập trong suốt 2 tuần vừa qua.
Nguyen Thi Thanh cang thang toi So giai trinh "thi chui"
 

Nguyen Thi Thanh cang thang toi So giai trinh "thi chui"-Hinh-2
 Nguyễn Thị Thành lộ gương mặt căng thẳng khi cùng quản lý tới Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giải trình chuyện thi “chui”.
Quản lý của người đẹp Nguyễn Thị Thành cho biết cô đã gặp đại diện Sở xong xuôi. Tuy nhiên chân dài 9X này chỉ mới ký biên bản do Sở đưa ra còn về hướng xử lý và mức án phạt cụ thể dành cho cô vẫn còn phải chờ đợi.
Nguyen Thi Thanh cang thang toi So giai trinh "thi chui"-Hinh-3
 

Nguyen Thi Thanh cang thang toi So giai trinh "thi chui"-Hinh-4
 Hiện tại người đẹp gốc Bắc Ninh đã ký biên bản do Sở đưa ra nhưng vẫn phải chờhướng xử lý và mức án phạt cụ thể.
Vượt qua nhiều thí ở các quốc gia khác, Nguyễn Thị Thành xuất sắc giành được ngôi vị Á hậu 3 tại “Miss Eco International 2017”. Dù phải đối mặt với việc bị cấm diễn và không được công nhận danh hiệu khi trở về Việt Nam nhưng người đẹp này không hề tiếc nuối vì đã thực hiện được ước mở của bản thân. Cô cũng tuyên bố giải nghệ và sẽ lên đường đi du học vào tháng 5 tới để phục vụ cho công việc kinh doanh trong tương lai.
Theo Nguyễn Linh/Giadinhvietnam

>> xem thêm

Bình luận(0)