Nguyễn Phương Khánh đoạt giải Bạc phần thi bikini nhờ điều này

(Kiến Thức) - Nguyễn Phương Khánh vừa đoạt giải Bạc trong phần thi bikini theo nhóm tại cuộc thi Miss Earth 2018. Người đẹp tiết lộ bí quyết để có hình thể đẹp, giúp cô ghi điểm tại cuộc thi nhan sắc quốc tế.

>>> Mời quý độc giả xem video Nguyễn Phương Khánh trong phần thi bikini tại cuộc thi Miss Earth 2018. Nguồn Youtube/ HBI BrainTosh:
Đại diện Việt Nam, Nguyễn Phương Khánh vừa đoạt giải Bạc trong phần thi bikini theo nhóm tại cuộc thi Miss Earth 2018. Đây là Huy chương thứ 2 của Hoa hậu trái đất Việt Nam 2018 Nguyễn Phương Khánh tại cuộc thi.
Trước đó, Phương Khánh đã giành Huy chương vàng phần thi trang phục dân tộc nhóm châu Á- Thái Bình Dương. Cô cũng được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá đứng top 2 những ứng viên sáng giá sau đại diện đến từ Portugal.
Nguyen Phuong Khanh doat giai Bac phan thi bikini nho dieu nay
 Nguyễn Phương Khánh.
Nguyen Phuong Khanh doat giai Bac phan thi bikini nho dieu nay-Hinh-2
 Nguyễn Phương Khánh đoạt giải Bạc phần thi bikini.
Nguyễn Phương Khánh tiết lộ, để ghi điểm được ở phần thi bikini không phải là điều dễ dàng bởi các đối thủ của cô đặc biệt các đối thủ đến từ châu Mỹ La Tinh có thân hình rất đẹp, khoẻ mạnh và săn chắc.
Phương Khánh tự tin với phần thi này bởi cô là người chăm chỉ luyện tập, việc đó trở thành một thói quen chứ không phải chỉ tập để đi thi. Hàng ngày, ở nhà mỗi sáng cô đều tập tạ gần 100kg trong vòng 30 phút. Khi đi học tại Singapore, người đẹp đi bộ đi học mỗi ngày 10 km để giúp mình năng động, linh hoạt và giữ dáng. Cô cũng chăm chỉ quấn bụng cho săn chắc và ăn uống theo chế độ bài bản, khoa học. Nhờ vậy, Phương Khánh luôn giữ được thân hình đẹp và khoẻ mạnh.
Với thành công bước đầu của Phương Khánh, Nam vương Ngọc Tình chia sẻ: “Đối với cuộc thi Miss Earth đây là lần đầu tiên đại diện Việt Nam được vào top phần thi bikini. Trong một cuộc thi nhan sắc, lợi thế từ phần thi bikini và trang phục dân tộc rất quan trọng, là ưu thế và cơ hội giúp thí sinh lọt sâu vào vòng trong".
Nguyen Phuong Khanh doat giai Bac phan thi bikini nho dieu nay-Hinh-3
 
Những ngày qua, Phương Khánh cùng các thí sinh Hoa hậu Trái đất 2018 liên tục tham gia các hoạt động dày đặc tại cuộc thi, đặc biệt là hoạt động bảo vệ môi trường. Ngay sau phần thi bikini, Phương Khánh đã tích cực cùng các thí sinh tham gia hoạt động trồng cây.
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)