Người quay lén phim 16+ của Lan Ngọc bị xử lý ra sao?

Đại diện nhà sản xuất đã giao toàn bộ việc này cho cơ quan điều tra để xét mức độ thiệt hại và xử lý.

Ngày 16.12, nhà sản xuất “Gái già lắm chiêu 2” đã phát hiện hành vi livestream trái phép bộ phim lên mạng xã hội từ một cá nhân.
Nguoi quay len phim 16+ cua Lan Ngoc bi xu ly ra sao?
"Gái già lắm chiêu 2" bị livestream trái phép gần 1 tiếng đồng hồ. 
Ngay khi tìm thấy đoạn video, đại diện nhà sản xuất đã gọi vào số điện thoại trên trang cá nhân để yêu cầu nghi phạm ngừng livestream trong lúc anh ta còn đang trong rạp. Dù vậy, nam thanh niên vẫn thách thức và không dừng lại cho đến khi phim phát tán được hơn một tiếng đồng hồ.
Trong khi bộ phim có độ dài 1 giờ 48 phút thì nam thanh niên livestream trực tiếp đến gần 60 phút. Ngay khi phát hiện vụ việc này, phía ekip đoàn phim và đại diện rạp đã lập tức liên hệ và yêu cầu nghi phạm dừng hành động livestream trái phép nhưng không nhận được sự hợp tác.
Theo thông tin mới nhất cập nhật từ cơ quan chức năng, Đắk Lắk là quê quán của nghi phạm trên. Nam thanh niên nghi livestream trái phép phim "Gái già lắm chiêu 2" hiện sinh sống và làm việc tại TP HCM. Phía công an cũng đã mời nghi phạm đến để điều tra.
Tại buổi gặp gỡ với đại diện nhà phát hành phim “Gái già lắm chiêu 2”, nghi phạm H.N.H (sinh năm 1996) đã khai nhận hành vi livestream quay lén bộ phim tại một cụm rạp ở quận Gò Vấp (TP HCM) chứ không phải ở Đắk Lắk như thông tin trước đó.
H. đã viết bản tường trình với nhà phát hành về hành vi của mình, đồng thời đại diện sản xuất bộ phim cũng giao toàn bộ việc này cho cơ quan điều tra để xét mức độ thiệt hại và xử lý.
Đạo diễn Bảo Nhân cho biết thêm: “Sau vụ livestream Cô Ba Sài Gòn, đồng nghiệp Ngô Thanh Vân chọn cách tha thứ. Có vẻ điều đó khiến cho những kẻ vi phạm tiếp tục xem thường hành vi trái pháp luật này. Tôi sẽ buộc đối tượng vi phạm trả giá cho hành động gây thiệt hại của mình”.
“Nhận thấy đây là hành vi cố ý, chúng tôi sẽ cương quyết đi đến cùng vụ việc để làm gương cho bộ phim điện ảnh sau. Mar6 Pictures nhất quyết không tha thứ và khởi tố trước pháp luật hành vi cố tình vi phạm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ phim này”, đạo diễn Namcito nhấn mạnh.
Tính đến 16/12, “Gái già lắm chiêu 2” đã chính thức công chiếu được 7 ngày. Bộ phim mang về doanh thu phòng vé đến 15 tỷ đồng chỉ sau hai ngày, hiện là phim Việt nổi bật nhất tại các rạp chiếu, giữa danh sách bom tấn Hollywood.
Trước đó phim “Cô Ba Sài Gòn” của Ngô Thanh Vân cũng bị một thanh niên phát trực tiếp để câu like, tăng lượt theo dõi trên mạng xã hội…
Theo Minh Phương/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)