Ngọc Sơn khóc vì loại thí sinh đạp xe vào TP.HCM gặp mình

Ngọc Sơn xúc động khi nghe thí sinh kể câu chuyện hơn 10 năm trước từng đạp xe xuyên đêm từ Quảng Nam vào TP.HCM để gặp thần tượng.

Tập 4 chương trình Ai sẽ thành sao phát sóng tối 19/3, 12 thí sinh đến từ đội huấn luyện viên Ngọc Sơn và Phương Thanh đã trải qua các thử thách trên sân khấu khi hát live và tắt band nhạc, tắt mic, âm thanh lạ…
Kết thúc tập 4, mỗi đội sẽ còn lại bốn thí sinh, hai thí sinh có phần biểu diễn không thuyết phục được bốn huấn luyện viên sẽ rời khỏi cuộc thi. Cũng trong vòng thi này, các thí sinh sẽ gỡ bỏ mặt nạ sau khi huấn luyện viên công bố kết quả người đi tiếp và người ở lại.
Ở đội Ngọc Sơn, anh quyết định loại thí sinh hát Vầng trán suy tư.
Đặc biệt, sau khi loại thí sinh, ca sĩ Ngọc Sơn vẫn vào hậu trường động viên thí sinh đừng nản lòng. Tại đây, anh đã khóc nức nở khi được biết Tam Sang- thí sinh hát Vầng trán suy tư là khán giả hâm mộ mình nhiều năm qua.
Gần 10 năm trước, Tam Sang từng đạp xe xuyên đêm từ Quảng Nam vào TP.HCM chỉ để được gặp thần tượng.
Ngoc Son khoc vi loai thi sinh dap xe vao TP.HCM gap minh
 Ngọc Sơn khóc khi nghe thí sinh kể kỷ niệm xưa. Ảnh: Thế Danh.
“Con nhớ ấn tượng đầu tiên khi đến nhà ba là chiếc xe đạp treo ngay ở phòng khách”, nam thí sinh nghẹn ngào.
Đến lúc này Ngọc Sơn chợt nhớ lại gần 10 năm trước, có một người hâm mộ đứng trước cửa nhà mình vào ban đêm. Nhờ bầu sô hải ngoại Quí Ngọc nhắc, anh mới biết có người đang đứng trước cửa.
Kỷ niệm ùa về khiến danh ca Ngọc Sơn xúc động bật khóc. Dù rất tiếc khi không thể đồng hành cùng thí sinh từng giành rất nhiều tình cảm cho mình, nam ca sĩ hy vọng có cơ hội hợp tác với anh trong tương lai.
Cũng trong tập này, giọng ca từng được các giám khảo gọi là “Susan Boyle phiên bản Việt’ buộc phải ngừng cuộc chơi do được cho là “chỉ có thể hát trình diễn” chứ không thể thi đấu đường dài. Dù rất tiếc, ca sĩ Phương Thanh phải gửi lời xin lỗi đến thí sinh 64 tuổi.
Ngoc Son khoc vi loai thi sinh dap xe vao TP.HCM gap minh-Hinh-2
 Duyên Anh Idol về đội Phương Thanh. Ảnh: Thế Danh.
Khi tất cả các thí sinh lộ mặt ở khoảnh khắc cuối, khán giả bất ngờ khi thấy Duyên Anh Idol xuất hiện trở lại ở Ai sẽ thành sao và được Phương Thanh chọn đi tiếp. Ca sĩ chia sẻ cô muốn làm mới mình trong hành trình âm nhạc sắp tới nên quyết định trở thành thí sinh của cuộc thi.
Tâp 5 Ai sẽ thành sao sẽ được phát sóng trên THVL lúc 21h ngày 26/3.
Theo Bích Hằng/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)