Ngọc Anh 3A nấu phở hội ngộ Mỹ Linh, Huy MC, Hà Trần, Bằng Kiều ở Mỹ

Nhân dịp Mỹ Linh qua Mỹ biểu diễn, các nghệ sĩ có cơ hội gặp gỡ, hàn huyên với nhau để chia sẻ cuộc sống và công việc.

Ca sĩ Ngọc Anh 3A nấu phở và rủ ca sĩ Trần Thu Hà, Huy MC, Trizze Phương Trinh,.. cùng đến ăn nhân dịp Mỹ Linh sang Mỹ để mọi người có cơ hội gặp gỡ, hàn huyên.

Vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh chia sẻ hình ảnh các nghệ sĩ hội ngộ. Chị cho biết Bằng Kiều có đến nhưng về sớm, khi hỏi lý do Huy MC hài hước trả lời: “Nghe có em mà vừa có Mỹ Linh đến nữa nên nó té (chạy - PV) trước cho bình an”. Mọi người nghe vậy cười ồ lên. Chị cho hay đó là câu nói đùa của Huy MC, Bằng Kiều phải về sớm để đón bà nội ở sân bay từ Việt Nam.

Trizzie Phương Trinh kể Bằng Kiều và Mỹ Linh thỉnh thoảng vẫn hát chung trong các chương trình ca nhạc ở Hà Nội. Hai người vừa có đêm nhạc thành công tại The Bell, Mỹ. Mỹ Linh và Trizze Phương Trinh xưng hô chị em với nhau, đã gần 5 năm chưa gặp nhau nên lần này cuộc gặp đặc biệt vừa thấy nhau là hỏi chuyện con cái, không hề nói xấu "người cũ". Trong buổi tiệc nhỏ, chị còn gặp cả Anna - con gái lớn của Mỹ Linh và chàng rể mới Eric.

Ngoc Anh 3A nau pho hoi ngo My Linh, Huy MC, Ha Tran, Bang Kieu o My

Trizzie Phương Trinh và Mỹ Linh.

Trizzie Phương Trinh nói rất ngưỡng mộ tình cảm của các ca sĩ miền Bắc mà cô quen biết ở Mỹ, trong đó có Ngọc Anh, Nguyệt Anh, Trần Thu Hà, Nguyễn Hồng Nhung, Ngọc Ánh Kim, Lưu Việt Hùng, Hoàng Hiệp, anh Huy MC,… vì dễ thương và nhiệt tình. Chị nhận xét họ đều là người thẳng thắn, không có chuyện bằng mặt mà không bằng lòng. Trước đây, khi mới về làm dâu, chị ví nghe tiếng Bắc như tiếng nước ngoài, từ từ ngữ cho đến giọng nói đều rất khó nghe nhưng bây giờ có thể hoà nhập và thoải mái cười theo những câu chuyện vui của mọi người.

"Sau khi Mỹ Linh và con gái ra về mọi người ngồi lại nói chuyện thêm. Cũng khá lâu rồi mới có cơ hội nói chuyện nhiều với Hà Trần. Hai chị em có hứa hẹn là sẽ hẹn hò ăn uống để gặp nhau thường xuyên hơn. Trước khi về nàng còn hôn lên trán mình nữa chứ", Trizzie kể tiếp.

Ngoc Anh 3A nau pho hoi ngo My Linh, Huy MC, Ha Tran, Bang Kieu o My-Hinh-2

Anna Trương (ngoài cùng bên phải) và chồng chụp hình chung cùng các đồng nghiệp của mẹ chúc mừng sinh nhật bố của ca sĩ Ngọc Anh 3A.

Trizzie Phương Trinh nhận xét trên sân khấu, Mỹ Linh, Trần Thu Hà và Ngọc Anh là những diva nhưng khi bỏ mic xuống, các ca sĩ đều có một cuộc sống giản dị, không xa hoa và rất đảm đang. Chị tiết lộ Ngọc Anh nấu ăn rất ngon, các món phở Bắc, mỳ Quảng và bún vịt thậm chí ngon hơn cả nhà hàng.

Trong bữa tiệc, các ca sĩ đã cùng nhau hát chúc mừng sinh nhật bố ca sĩ Ngọc Anh. Chị kể khi hỏi ông ước gì trong ngày sinh nhật, ông nói ước cho thế giới bình an và mọi người đều vui vẻ.


Theo Thiện Nhân/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)