Ngoài nhan sắc, điều gì khiến fans phát cuồng Lưu Diệc Phi?

Nhà Lưu Diệc Phi hiện nay giống như một trạm cứu hộ mèo, nơi tập trung những chú mèo không ai nuôi nấng.

Lưu Diệc Phi bao năm qua vẫn được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ” bởi nhan sắc thoát tục cùng đời tư trong sạch, miễn nhiễm với scandal.
Mặc dù cũng có nhiều người chưa thực sự tâm phục sự ưu ái mà truyền thông và công chúng hâm mộ dành cho nàng “Vương Ngữ Yến”, song bỏ qua thiểu số ấy, Lưu Diệc Phi vẫn là một tượng đài khó hạ gục đối với những người yêu mến cái đẹp.
Ngoai nhan sac, dieu gi khien fans phat cuong Luu Diec Phi?
Ngoài nhan sắc thoát tục, bạn gái Song Seung Hun còn có nhiều điều để người ta hâm mộ
Mới đây, lại có thêm một lý do nữa khiến cho người hâm mộ càng thêm khẳng định tình yêu mà họ dành cho Lưu Dược Phi. Trong một bức hình được cho là mảnh sân sau nhà bạn gái Song Seung Hun, hàng chục chú mèo đáng yêu đang tập trung ăn như “tằm ăn rỗi”.
Trước ấy, người ta cũng biết là thần tiên tỷ tỷ rất yêu mèo, nhưng không thể ngờ được là cô lại nuôi nhiều mèo đến vậy!
Được biết, trong số mèo khổng lồ lên đến 60 con này, có nhiều con là do đi lạc và được “Tiểu Long Nữ” mang về chăm sóc. Nhà cô hiện nay giống như một trạm cứu hộ mèo, nơi tập trung những chú mèo không ai nuôi nấng. Dù liên tục lên mạng đăng tìm chủ mới cho đàn mèo hoang, nhưng số lượng “tiểu hổ” tụ tập tại nhà Lưu Diệc Phi vẫn ngày một đông!
Ngoai nhan sac, dieu gi khien fans phat cuong Luu Diec Phi?-Hinh-2
Bức ảnh được cho là sân sau nhà Lưu Dược Phi
Trên tài khoản mạng xã hội của mình, bạn gái Song Seung Hun cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh âu yếm lũ mèo cưng. Giờ thì có lẽ chúng ta có thể hiểu vẻ ngọt ngào và thanh tao của người đẹp họ Lưu từ đâu mà ra rồi! Và cũng không cần phải bàn cãi thêm nữa, vì dù Lưu Diệc Phi có không “nghiêng nước nghiêng thành” như người ta vẫn đồn thổi, thì tấm lòng yêu thương động vật của cô cũng quá đủ khiến cô trở thành “thần tiên” trong mắt chúng ta rồi!
Theo Huân Y Thảo/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)