Ngô Kiến Huy và Miu Lê thân thiết đi ăn cùng nhau, dập tin đồn xích mích

Hành động này của Ngô Kiến Huy và Miu Lê phần nào chứng minh được mối quan hệ của cả 2 vẫn rất tốt đẹp.

>>> Mời quý độc giả xem video "Miu Lê hát Còn gì giữa chúng ta". Nguồn Youtube:
Những ngày qua, Miu Lê - Ngô Kiến Huy vướng ồn ào cạch mặt khiến cư dân mạng xôn xao. Tuy nhiên, Miu Lê vừa chia sẻ ảnh cô và Ngô Kiến Huy đi ăn, chụp ảnh thân thiết cùng nhau.
"Thúy Kiều thẹn thùng bên Thúy Vân dịp Tết Canh Tý nồng nàn hương sắc lung linh tràn đầy hương cá hồi wasabi kèm miếng gừng hồng trà đá" - Miu Lê dí dỏm chia sẻ. Hình ảnh này của bộ đôi phần nào đập tan tin đồn cả hai xích mích thời gian qua.
Ngo Kien Huy va Miu Le than thiet di an cung nhau, dap tin don xich mich
 Ngô Kiến Huy và Miu Lê đập tan tin đồn xích mích.
Tin đồn này xuất phát từ ồn ào Miu Lê được cho là "đá xéo" Hương Ly. Cụ thể, trong một chương trình, khi được hỏi việc có muốn "thánh cover" Hương Ly thể hiện lại các ca khúc của mình không, Miu Lê cho biết cô có nghe qua vài bài của Hương Ly và thấy có phong cách hát riêng.
"Nhưng tôi không muốn ai cover nhạc của mình. Tôi không muốn khán giả bị phân tâm mà phải nghe tôi hát sản phẩm của tôi trước đã.
Tôi không biết phải gọi Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ, cái này tùy theo định hướng của bạn ấy. Nhưng bạn này cũng được tính là nghệ sĩ rồi, nên tôi không muốn bạn ấy cover nhạc của tôi.
Tóm lại là khán giả cover nhạc của tôi thì được, còn những ca sĩ, hoặc người nổi tiếng khác tôi chưa muốn vì phải để công chúng nghe tôi hát trước đã" - ca sĩ Miu Lê chia sẻ.
Ngo Kien Huy va Miu Le than thiet di an cung nhau, dap tin don xich mich-Hinh-2
Miu Lê thẳng thắn chia sẻ, cô không muốn Hương Ly cover ca khúc của mình. 
Ngay sau đó, Hương Ly cũng có hành động đáp trả đầy ẩn ý với Miu Lê. Tiếp đến, một người trong ê kíp của Ngô Kiến Huy lên tiếng ủng hộ Hương Ly: "Dù không biết đúng sai phát ngôn của ai nhưng cá nhân mình nghĩ Hương Ly cover bài của ai tức là bài đó hot thật. Khổ thân".
Đáp lại, Hương Ly bình luận: "Đấy, mệt lắm anh ạ! Không quen không biết, không liên quan tự dưng bị gọi hồn". Hành động này làm rộ lên tin đồn Ngô Kiến Huy và Miu Lê cạch mặt bởi cách đây không lâu, Miu Lê từng được mời tham gia liveshow của chàng Bắp nhưng sau đó, cô đột ngột rút lui.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Lạc Phong/ VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)