Nathan Lee có hành động "cà khịa" những sao Việt đi từ thiện ăn mì tôm

Hành động của Nathan Lee nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng.

Những ngày vừa qua, chuyện từ thiện và sao kê của giới nghệ sĩ trở thành đề tài được đông đảo netizen quan tâm. Cũng từ đây, loạt ảnh thời còn "xắn tay áo" đi đến miền Trung để cứu trợ của sao Việt bất ngờ bị đào lại. Vì trong quá trình làm từ thiện vẫn có nhiều thiếu thốn nên netizen sẽ không khó để bắt gặp hình ảnh nghệ sĩ đang ăn mì tôm cứu đói.

Đáng chú ý, mới đây, một trang chuyên đưa tin về các sao Vbiz bất ngờ đăng tải một bài viết nói về chuyện ăn mì tôm của giới nghệ sĩ kèm theo nội dung: "Mì tôm chính là món sao Việt thích ăn nhất mỗi khi đi từ thiện, thường xuyên check-in giữa trời mưa gió". Ngay sau đó, bên dưới phần bình luận, Nathan Lee đã để lại hình ảnh tô mì tôm "hùm" cực xịn xò, tuyên bố luôn mình cũng ăn mì tôm.

Nathan Lee co hanh dong

Bài đăng nói về việc ăn mì tôm của nghệ sĩ khi đi làm từ thiện

Nathan Lee co hanh dong

Ngay sau đó, Nathan Lee đã để lại bình luận đúng chất "cà khịa"

Hành động sặc mùi "cà khịa" của Nathan Lee lập tức khiến netizen rần rần. Nhiều người cũng đã bàn tán về động thái đặc biệt của nam ca sĩ: "Idol sống thật không chật với lòng", "Ăn mì tôm mà bỏ túi được cả trăm tỉ còn hơn đi hát khan cả cổ mỗi show được mấy chục triệu. Bởi vậy mọc lên nhan nhản các nhóm từ thiện tự phát, xong giờ chuyện bị khui ra những góc khuất và yêu cầu sao kê ai cũng đòi rút lui không làm nữa".

Nathan Lee co hanh dong

Loạt bình luận của netizen về hành động của các nghệ sĩ

Nathan Lee co hanh dong

Nathan Lee là một người rất thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về những lùm xùm của giới nghệ sĩ

Theo Anh Thư / Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)