Nam Em gây "bão" khi bất ngờ phát ngôn về "chuyện giường chiếu"

Sau thời gian dài "im lặng" thì mới đây Nam Em lại tiếp tục gây sốc với tiết lộ về bản thân khi "lên giường".

>>> Mời quý độc giả xem video "Hoa khôi Nam Em: Tôi chỉ cần gật đầu là có đại gia cưới". Nguồn Youtube:
Sau những ngày "im hơi lặng tiếng" thì cách đây ít giờ, vẫn là Nam Em với phát ngôn gây sốc khi bất ngờ tiết lộ chuyện từng bị gạ gẫm. Cụ thể, Nam Em chia sẻ: "Hễ mà mọi người, ai mà muốn cái gì với tôi thì não tôi lập tức "khóa cái cạch" liền. Nhiều người mời tôi vào trong phòng còn muốn hiếp tôi nữa. Không hiểu sao những lúc đó có người độ hay sao mà những lúc đấy tôi rất mạnh mẽ, đẩy người ta văng ra rồi chạy. Cũng nhiều lần rồi".
Nam Em gay
Vẫn là cô gái của những phát ngôn gây sốc, Nam Em lần này còn tiết lộ chuyện từng bị gạ gẫm. 
Trước đó không lâu trên trang cá nhân, Nam Em đã đăng tải đoạn clip gây tranh cãi cho dư luận. Xuất hiện trong đoạn clip này, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long đã ghi lại khoảnh khắc cô từ từ bước xuống bể bơi trong bối cảnh yên tĩnh. Tuy nhiên chính hành động thoải mái cởi chiếc áo mong tang chỉ còn sót lại nội y của Nam Em lại khiến dư luận chú ý hơn cả.
Được biết sau khoảng thời gian xác nhận với công chúng đang hẹn hò VJ Quốc Bảo. Nam Em khiến dư luận hoang mang khi xác nhận chuyện đang yêu một chàng trai ở Dubai chứ không phải Việt Nam. Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long cho biết người yêu rất yêu thương và chiều chuộng cô, đặc biệt còn khá giàu có.
Nam Em gay
 Chia tay VJ Quốc Bảo, Nam Em xác nhận chuyện đang yêu một chàng trai ở Dubai chứ không phải Việt Nam. Đồng thời cho biết người yêu rất yêu thương và chiều chuộng cô, đặc biệt còn khá giàu có.
Theo La La/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)