Mỹ Tâm lần đầu xuất hiện chia sẻ quan điểm về tình cảm

Google News

"Lỗi đầu tiên thuộc về tôi vì đã chia sẻ những thứ không cần thiết. Tôi cũng có lỗi khi để mọi thứ diễn ra như vậy. Nhưng tôi khẳng định mình không nói như vậy", Mỹ Tâm phản hồi về ồn ào yêu đương.

Trong talkshow Khách đến chơi nhà phát sóng trên kênh FM 99.9 Mhz, Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM, Mỹ Tâm lần đầu trải lòng về ồn ào đời tư liên quan đến Mai Tài Phến hồi giữa tháng 2 vừa qua. 

My Tam lan dau xuat hien chia se quan diem ve tinh cam

Từng thề không công bố chuyện tình cảm 

Mỹ Tâm cho biết, thời điểm xảy ra ồn ào chuyện yêu đương, cô cảm thấy rất mệt mỏi: "Hôm ấy, tôi ở một mình trong phòng, cảm tưởng như ngoài kia có rất nhiều người đang nhìn chằm chằm vào mình. Chỉ riêng việc mọi người quan tâm mình vì chuyện đời tư hơn là âm nhạc, tôi đã thấy quê. Đó không phải là tôi. Vì vậy, tôi thu mình lại, không muốn gặp ai, chỉ muốn trùm chăn cho qua khoảnh khắc ấy".

Mỹ Tâm muốn nhấn mạnh 2 điều: Thứ nhất, cô luôn muốn mọi người nhìn vào mình bằng âm nhạc thay vì chuyện đời tư. Thứ hai, cô mong được rạch ròi giữa khẳng định và không khẳng định, công bố và không công bố.

BTV Kim Thanh cho rằng, cá nhân người đưa thông tin mặc định trong đầu nên viết ra câu chữ như vậy chứ không hẳn ác ý hay cố bóp méo sự thật để giật tít câu view.

My Tam lan dau xuat hien chia se quan diem ve tinh cam-Hinh-2

Mỹ Tâm tươi tắn, rạng rỡ.

Mỹ Tâm phản hồi: "Có những chuyện tôi chia sẻ vì tôi tin tưởng họ là người mình có thể chia sẻ được. Lỗi đầu tiên thuộc về tôi vì đã chia sẻ những thứ không cần thiết. Tôi cũng có lỗi khi để mọi thứ diễn ra như vậy.

Tôi thừa nhận người ta không tự nhiên dựng chuyện. Nhưng tôi khẳng định mình không nói như vậy. Có thể, như chị nói, người viết thông tin không có ác ý với mình. Đến bây giờ, chính tôi vẫn đang lập lờ, lấp lửng trong mối quan hệ cá nhân, làm sao bắt tôi công bố hay xác nhận được?...

Tôi từng thề không bao giờ công bố chuyện tình cảm với khán giả. Nếu làm như vậy, chẳng khác nào tôi phản bội âm nhạc của mình. Tôi sẽ công bố một lần trong đời khi tôi sải bước trong đám cưới của mình để mọi người chúc phúc. Đó là đích đến cuối cùng về cuộc sống riêng tư của tôi".

Mỹ Tâm nói thêm, cô may mắn khi có một gia đình rất hiểu và tin tưởng mình. "Thậm chí, họ nín thở chờ đợi chứ không gây áp lực lên tôi. Ba tôi từng dạy: Con làm gì thì làm, hãy làm đúng trước đã. Nếu con luôn làm đúng, ba sẽ không lo lắng gì về con nữa cả. Họ có thể lo nhưng biết chắc tôi không làm sai và sẽ xử lý mọi thứ ổn thỏa", cô nói.

BTV Kim Thanh hỏi: Sau lùm xùm, Mỹ Tâm vẫn yêu hay sẽ sợ yêu? Ca sĩ cho hay: "Tôi đang rất vui, điều này không đồng nghĩa tôi có người yêu, cô đơn hay đang có người rất yêu mình. Tôi luôn luôn cảm kích lời chúc phúc, sự mong mỏi, yêu thương của mọi người dành cho mình và khắc ghi vào tim. Tôi không bao giờ phản bội lại những lời chúc phúc hay mong mỏi tôi hạnh phúc của mọi người. Tuy nhiên, mọi người sẽ không biết tôi có đang hạnh phúc hay không. Vì vậy, hãy để cho tôi yêu một người mà tôi muốn. Khi tôi lấp lửng, xin hãy lấp lửng cùng tôi".

My Tam lan dau xuat hien chia se quan diem ve tinh cam-Hinh-3

Mỹ Tâm: "Đến giờ, chính tôi vẫn đang lập lờ, lấp lửng trong mối quan hệ cá nhân, làm sao bắt tôi công bố hay xác nhận được?".

Sẽ mời người yêu cũ tham gia nếu làm phim tài liệu về mình

Mỹ Tâm nhìn nhận rằng truyền thông báo chí ngày nay đã khác 20 năm trước rất nhiều. Cô nói: "Một số bạn hỏi tôi vì sao chuyện gì cũng thanh minh thay vì im lặng như xưa? Thật ra, cái thay đổi là truyền thông. Những tin đồn như "Mỹ Tâm mang bầu", nếu là ngày xưa tôi vẫn phải xử lý lập tức, không để tin đồn lan xa. Hồi đó, tôi vẫn xử lý những scandal bằng cách đăng thông báo, chỉ có điều không nhanh như bây giờ. Bởi vì tin đồn hiện nay lan tỏa bằng tốc độ ánh sáng".

Trước sự việc một số người từng gắn bó với mình rời đi, Mỹ Tâm cho hay cô đã nghĩ thông suốt, cởi bỏ được tâm tư. "Một số người từng yêu thích tôi, xem tôi là thanh xuân của họ đã quay lưng vì cho rằng tôi hôm nay không phải Mỹ Tâm của 20 năm trước nữa. Sự thật, tôi chẳng thay đổi gì cả. Chỉ là, nếu bạn từng yêu cô gái ấy, ngay cả khi bạn không thể chấp nhận cô ấy của hiện tại, liệu bạn có thể nhẹ nhàng rời đi thay vì nói gì đó về cô ấy không?".

My Tam lan dau xuat hien chia se quan diem ve tinh cam-Hinh-4

 Mỹ Tâm thoải mái cười đùa.

Trong showbiz, Mỹ Tâm là ca sĩ làm việc lâu bền nhất với ê-kíp của mình. Trong ê-kíp của Mỹ Tâm, nhiều người đã gắn bó hơn 20 năm không thay đổi. Một bộ phận khán giả cho rằng việc gắn bó với một ê-kíp quá lâu khiến sản phẩm của Mỹ Tâm cũ mòn. Một số người trong nghề bày tỏ muốn làm việc với Mỹ Tâm, cam kết mang lại sự mới mẻ trong sản phẩm và hoàn toàn miễn phí.

Mỹ Tâm phản hồi thẳng thắn: "Tôi phân biệt rõ ràng cảm tính và chuyên môn. Yêu ghét, khen chê là cảm tính nhưng chuyên môn là vấn đề khác. Nếu bạn nói muốn làm miễn phí cho Mỹ Tâm, bạn phải biết mình là ai và đang nói với ai. Bạn có thể nói điều đó với một ca sĩ mới nổi, không biết gì. Tuy nhiên, với Mỹ Tâm, bạn có mang cả gia tài để đổi lấy cơ hội hợp tác đầu tiên, tôi cũng không nhận.

Nhiều bạn chê cái này, cái kia trong sản phẩm của tôi rồi nói: Ước gì để em viết lại kịch bản cho chị, làm trang phục cho chị. Ồ, các bạn chỉ mãi mãi ước thôi chứ chuyện ấy không xảy ra. Vì các bạn không làm được như tôi. Tôi làm điều này chỉ cho khán giả của mình - họ yêu, hiểu và chấp nhận tôi. Bao giờ bạn làm ra thứ được hàng chục triệu người thích, hãy đề nghị như vậy với tôi. Nếu không, bạn hãy để yên cho người khác làm việc".

Khi BTV Kim Thanh khen Mỹ Tâm trẻ hơn xưa, cô hóm hỉnh tiết lộ: "Bí quyết của tôi là không bao giờ nghĩ mình già và uống thuốc "độc" thân".

Về gợi ý làm phim tài liệu về đời mình, Mỹ Tâm trăn trở liệu khán giả muốn biết điều gì trong bộ phim ấy? Cô nói: "Chắc chắn tôi sẽ không tiết lộ mình yêu bao nhiêu người và họ gồm những ai. Dù vậy, tôi sẵn sàng mời một người yêu cũ tham gia bộ phim ấy. Nếu đã làm phim tài liệu, tôi sẽ cho thấy những điều khác biệt trong đời mình bên ngoài âm nhạc".

Theo Cẩm Loan/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)