Mua nhẫn kim cương tặng vợ, Nguyễn Văn Chung nhận cái kết bất ngờ

Khi được chồng mua nhẫn kim cương tặng, bà xã của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã hài hước nói rằng "Em thích tiền à" khiến dân tình vô cùng thích thú.

Nguyễn Văn Chung được biết đến với tư cách là tác giả của nhiều ca khúc "hit" như Nhật ký của mẹ, Chiếc khăn gió ấm, Vầng trăng khóc, Con đường mưa…
Anh và vợ là Kim Thanh có một cậu con trai ruột và một cô con gái nuôi (con nuôi của nhạc sĩ Văn Chung là con ruột của em gái anh). Trên trang cá nhân của mình, nam nhạc sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của gia đình.
Mới đây, nhạc sĩ "Nhật ký của mẹ" đăng tải chiếc nhẫn kim cương tặng vợ và chia sẻ: "Ở bên nhau 7 năm mà mình vẫn nợ công chúa 1 chiếc nhẫn cưới, nên hôm nay mình vung tay dùng 2 bài hát đổi lấy 1 chiếc nhẫn kim cương 5ly4 cho Công Chúa! Xin lỗi em vì ngày đó anh quá nghèo".
Ở dưới bình luận, nhiều người ngưỡng mộ tình cảm mà nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dành cho vợ. Tuy nhiên, vợ của nhạc sĩ này lại bình luận: "Em đoán chiếc nhẫn vàng trắng hột đá thường 2,8 triệu... phải không nhạc sĩ? mình hiểu nhau mà", "Em thích tiền à".
Mua nhan kim cuong tang vo, Nguyen Van Chung nhan cai ket bat ngo
 
Cách đây không lâu, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khiến dư luận bức xúc với trò đùa quá trớn của mình khi hé lộ việc được MC Nguyên Khang tiết lộ trước kết quả “Confetti Vietnam”.
Vụ việc khiến MC Nguyên Khang phải lập tức lên tiếng đính chính. Theo Nguyên Khang, giữa anh và Nguyễn Văn Chung không có kết bạn với nhau trên facebook và cũng không trao đổi bất cứ điều gì qua tin nhắn. Đồng thời, việc tự ý tạo một tài khoản giả nhằm mục đích câu số lượng người theo dõi trên YouTube của Nguyễn Văn Chung theo anh là không chấp nhận được.
Nhạc sĩ “Nhật kí của mẹ” sau đó cũng gửi lời xin lỗi vì trò đùa quá lố của mình đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến danh dự, uy tín và công việc của đồng nghiệp lẫn ban tổ chức. Đáp lại, MC Nguyên Khang cũng chấp nhận lời xin lỗi và thiện chí mong muốn khép lại vụ việc.
Thế nhưng, Kim Thanh - vợ Nguyễn Văn Chung lúc đó đã không ngại lên tiếng bênh cực chồng. Cụ thể, cô chia sẻ: “Trên đời này thật giả khó đoán được lòng người, nhiều khi nhìn bề ngoài như vậy chứ chưa chắc đã vậy. Biết đâu đây là chiêu trò của ban tổ chức hay của một ai đó, muốn chuyện nhỏ xé ra to để PR cho mục đích họ muốn”.
Vợ nhạc sĩ cho rằng từ trước đến nay ai cũng biết tính chồng cô hay đùa giỡn cho vui. Thế nên việc cả chương trình lẫn MC Nguyên Khang phản ứng vừa qua là nhằm mục đích PR, khiến chồng cô mang tiếng oan.
Theo An Nhiên/Khỏe Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)