Mẹ của Nam Em tiết lộ Trường Giang nhiều lần xin cưới Nam Em

Ngay sau khi clip Trường Giang trả lời phỏng vấn báo chí về chuyện tình cảm của mình, Nam Em và mẹ của cô đã cho rằng Trường Giang không xứng đáng là đàn ông, thậm chí quá "hèn" khi không nhận lỗi về phía mình.

>>> Mời quý độc giả xem video "Trường Giang lên tiếng về lùm xùm tình ái". Nguồn Youtube:
 Mẹ của Nam Em đã nhanh chóng lên tiếng sau khi lắng nghe những chia sẻ của Trường Giang về con gái.
Ngay sau khi thừa nhận bản thân mình yêu Trường Giang và hàng loạt những lùm xùm quanh câu chuyện "tình tay ba" của Nhã Phương - Trường Giang và Nam Em thì trong giữa tâm bão, Nam Em tung MV mang tên "Xa anh là tốt nhất" kể về nỗi lòng của mình.
Khi MV tung ra chưa được bao lâu, vì quá mệt mỏi về chuyện tình không hồi kết, Trường Giang đã lên tiếng chia sẻ và khẳng định anh không hề yêu Nam Em và nhắn nhủ rằng cô là một người có vấn đề về suy nghĩ, có vấn đề về đầu óc để làm những việc mà người bình thường không làm. Và anh cũng cảnh báo nếu Nam Em có đụng tới Nhã Phương thì anh sẽ không để yên.
Ngay lập tức, mẹ của Nam Em đã lên tiếng thẳng thắn chỉ trích nam nghệ sĩ không phải là đàn ông, không dám nhận những việc mình đã làm.
 Trường Giang lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm, tuy nhiên đã bị nhiều người cho rằng anh không đáng mặt đàn ông.
Bà cũng cho biết: "Bản thân Trường Giang trước đây suốt ngày qua nhà tôi ăn dầm nằm dề, đòi cưới con gái tôi, giờ anh ta lại lên chia sẻ rằng không yêu Nam Em, tôi cho rằng anh ta không đáng mặt đàn ông. Tôi cũng có nói với Trường Giang, là đàn ông thì cháu phải đứng vững một chút, không thể giận bên kia xong quay bên đây, con gái cô còn non trẻ nên cô không muốn con gái mình bị lừa gạt". Lúc đó, Trường Giang vội đáp lời rằng không hề có suy nghĩ lừa gạt Nam Em vì anh ta đến với con tôi bằng tình cảm chân chính và sẽ sang xin cưới hỏi nó đàng hoàng. Tôi còn nói với nó rằng hãy suy nghĩ cho kỹ đừng để say xỉn rồi nói năng bừa bãi".
Vẫn thừa nhận là con gái mình quá khờ dại, non trẻ, mẹ của Nam Em cho biết Trường Giang là người chuyên "bắt cá 2 tay", biết lấy lòng những cô gái trẻ, dễ dàng nói yêu thương. Mẹ Nam Em cho biết trải qua những chuyện đau lòng về tình cảm như thế này, chắc chắn con gái của bà sẽ trưởng thành hơn rất nhiều, tuy nhiên để công nhận và cho con mình yêu Trường Giang thì mẹ Nam Em không đồng ý.
 Quế Vân và cư dân mạng đều cho rằng Trường Giang quá "hèn".
Trải lòng với phóng viên trong chuyện tình cảm của chính bản thân mình, khi bị Trường Giang phụ bạc, Nam Em cho biết bản thân cô giờ vẫn còn đau khổ tuy nhiên cũng nhẹ lòng đi rất nhiều và việc tung MV chỉ là cô muốn trải lòng mình với âm nhạc, với niềm đam mê của chính cô.
Tuy nhiên, ngay sau khi Nam Em tung ra MV và sự im lặng đáng trân trọng của chính Nhã Phương thì hầu hết mọi người đều cho rằng Nam Em tốt nhất là nên dừng lại chuyện tình cảm của chính mình. Bên cạnh đấy, có nhiều người đã lên tiếng cho rằng Trường Giang cư xử còn không bằng Nhã Phương khi một mực đôi co chuyện tình yêu, yêu một người con gái và tìm cách đổ lỗi cho người con gái kia.
Ngay sau những phát ngôn của Trường Giang về chuyện tình yêu của anh với Nam Em, mạng xã hội lại dậy sóng với những ý kiến cho rằng Trường Giang cư xử không đáng mặt đàn ông. Một tài khoản facebook đăng đàn gọi đích danh Trường Giang: "Trường Giang! Anh hèn lắm! Nam Em tâm lý không bình thường nhưng ít nhất không hèn như anh!". Người này cũng cho rằng, lẽ ra Trường Giang chỉ cần lên tiếng xin lỗi khán giả và những người phụ nữ liên quan là xong. Nhưng anh đã không làm như vậy. Việc bảo vệ Nhã Phương bằng cách nói những lời không hay về Nam Em chỉ làm cho hình ảnh Trường Giang trở nên méo mó hơn trong mắt công chúng.
Đáng chú ý hơn cả là trong số các bình luận trên mạng xã hội còn có sự góp mặt của Quế Vân. Trên trang cá nhân của một người bạn viết về câu chuyện scandal đầy chất dramma của Nam Em và Trường Giang, Quế Vân đã bày tỏ rằng: "Nếu họ có điện cũng chỉ điên vì tình, điên tình có nhiều cách thể hiện, người lộ ra ngoài người khóc thầm bên trong". Đi kèm với bình luận, Quế Vân không quên thả những biểu tượng khá ngộ nghĩnh. Có vẻ như nữ ca sĩ đang châm biếm những phát ngôn của Trường Giang thêm lần nữa.
Liên lạc với Nam Em để hỏi phản ứng của cô về chuyện Trường Giang từ chối xác nhận đã từng yêu cô, tuy nhiên Nam Em không trả lời cho vấn đề này và đại diện truyền thông của cô cũng không lên tiếng trong sự việc lần này.
Theo Dạ Thảo/ Một Thế Giới

>> xem thêm

Bình luận(0)