MC Vân Hugo gặp tai nạn suýt chết vì xe mất lái ở Hà Tĩnh

Nữ MC Vân Hugo gặp tai nạn xe mất lái trong một chuyến đi công tác ở Hà Tĩnh. Rất may cô và bạn bè không bị sao.

>>> Mời quý độc giả xem video "Bí mật về những hình xăm của Vân Hugo". Nguồn VTC:
Tối 11/12, MC Vân Hugo chia sẻ bức hình chiếc xe ô tô chông chênh bên mép hồ cùng lời cảm ơn những người đã giúp đỡ mình khi gặp nạn.
Dù không chia sẻ chi tiết nhưng nhiều người cũng phỏng đoán cô gặp tai nạn ô tô vào lúc trời tối. Ở phần bình luận, rất nhiều bạn bè người hâm mộ lo lắng gửi lời hỏi thăm nữ MC.
MC Van Hugo gap tai nan suyt chet vi xe mat lai o Ha Tinh
 Vân Hugo cảm ơn trời phật vì thoát nạn.
Diễn viên Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền viết: “Sao thế chị ơi? Cầu mong mọi sự may mắn đến với chị”. Vân Hugo cũng đã trả lời câu hỏi của những người bạn. Cô chia sẻ bản thân không sao sau vụ tai nạn vừa qua. “Xe mất lái bạn ơi. May mà được mọi người giúp đỡ nên không sao”, Thanh Vân bình luận bên dưới bài viết.
Liên hệ với MC Vân Hugo, cô cho biết tối qua chiếc xe chở mình và hai người bạn khác không may bị mất lái và dừng lại ở mép hồ. Rất may, xe chỉ bị xây xát nhẹ còn người thì không bị thương. Khi gặp nạn, cô được nhiều người dân địa phương giúp đỡ. Vụ việc xảy ra tại Hà Tĩnh.
MC Van Hugo gap tai nan suyt chet vi xe mat lai o Ha Tinh-Hinh-2
 Hiện tại, cô nàng vẫn ổn và làm việc bình thường.
Sau sự việc, Vân Hugo cho biết nhận được nhiều cuộc điện thoại hỏi thăm. Hiện Vân Hugo vẫn làm việc bình thường tại Hà Tĩnh.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết. 
Theo Hà Lan/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)