Lý Phương Châu đăng ảnh tình tứ bên Hiền Sến tiết lộ điều bất ngờ

Vợ cũ Lâm Vinh Hải đăng loạt ảnh bên bạn trai Hiền Sến trong chuyến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Điều khiến mọi người quan tâm hơn cả là hành động ''đụng chạm'' vòng hai bạn gái của nam vũ công.

Trong chuyến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc mới đây, Lý Phương Châu và Hiền Sến không ngần ngại chụp và chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, mùi mẫn lên trang cá nhân. Trong một vài bức ảnh, hành động ôm chặt vòng hai bạn gái của Hiền Sến gây nhiều chú ý với dân mạng.
Không chỉ gây chú ý bằng hành động "đụng chạm" trên, những triết lý về tình yêu của Lý Phương Châu cũng khiến nhiều người xem xong cảm thấy tâm đắc.
Ly Phuong Chau dang anh tinh tu ben Hien Sen tiet lo dieu bat ngo
 
"Có lẽ tất cả mọi người trong đời đều nên thử độc thân một thời gian dài. Một mình làm tất cả mọi thứ, một mình đối chọi với sự nhàm chán trong cuộc sống của mỗi cá nhân và học cách làm mới mình mỗi ngày. Nếu bạn đã có thể hạnh phúc một mình, lúc ấy, đón nhận thêm một người nữa vào cuộc sống của mình sẽ không còn nhiều trắc trở nữa.
Ly Phuong Chau dang anh tinh tu ben Hien Sen tiet lo dieu bat ngo-Hinh-2
 
Đôi khi phải đi qua những khoảng thời gian như địa ngục người ta mới biết học cách để độc lập, để điềm nhiên vui vẻ mỗi ngày. Tôi không rõ người ta nói sao về việc hai người bù trừ nhau trong một mối quan hệ, tôi chỉ luôn nhớ đi nhớ lại một câu mình thích trong một bài hát: "Every super woman needs a super man" - (tạm dịch: Một người phụ nữ mạnh mẽ cần một người đàn ông mạnh mẽ), cô viết.
Ly Phuong Chau dang anh tinh tu ben Hien Sen tiet lo dieu bat ngo-Hinh-3
Lý Phương Châu đăng ảnh tình tứ bên Hiền Sến, dân mạng chú ý vào màn ''đụng chạm'' vòng hai. 
Lý Phương Châu - cái tên được quan tâm nhiều nhất khi báo chí hàng loạt đưa tin về việc cuộc hôn nhân của cô và biên đạo Lâm Vinh Hải tan vỡ cách đây khoảng 2 năm. Đó cũng là lúc người phụ nữ này phải chính thức xuất hiện nhiều hơn trong giới truyền thông, nhưng không phải một cách vinh quang, mà theo chiều hướng ngược lại. Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu, họ quen biết và để ý đến nhau từ khi còn là những cô cậu học sinh lớp 10, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè trong suốt những năm đó và rồi cơ duyên cho họ gặp nhau khi cùng làm việc tại vũ đoàn MTE mà hiện giờ Lý Phương Châu cũng đang làm quản lý.
Ly Phuong Chau dang anh tinh tu ben Hien Sen tiet lo dieu bat ngo-Hinh-4
 
Những tưởng rằng những tổn thương từ cuộc hôn nhân sâu đậm ngày trước khó có thể được bù đắp, nhưng Đặng Minh Hiền - thường được biết đến với nghệ danh Hiền Sến đã từng bước chinh phục được trái tim cô, bằng sự chân thành và ấm áp mà anh có, cho cả cô và cô con gái bé nhỏ của cô nữa.
Ly Phuong Chau dang anh tinh tu ben Hien Sen tiet lo dieu bat ngo-Hinh-5
 
Hiền Sến cũng đã từng cầu hôn Lý Phương Châu trước hàng nghìn sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Tuy nhiên ít ai tin rằng, đây là lần cầu hôn thứ 9 của anh với cô nàng, 8 lần trước cô đều còn đắn đo nên vẫn không chấp nhận lời cầu hôn từ anh.
Theo Phương Thảo/Khỏe và Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)