Loạt nghệ sĩ bênh vực Hoài Linh giữa ồn ào từ thiện

Giữa ồn ào Hoài Linh giữ hơn 13 tỷ ủng hộ miền Trung trong 6 tháng, chưa làm từ thiện, không ít nghệ sĩ lên tiếng bênh vực nam danh hài.

Hoài Linh đang vướng ồn ào được cho là lớn nhất trong sự nghiệp. Nam danh hài bị cư dân mạng chỉ trích vì giữ hơn 13 tỷ ủng hộ miền Trung trong 6 tháng, đưa ra lý do vì dịch bệnh nên chưa triển khai hoạt động từ thiện.
Giữa tâm bão, Hoài Linh được không ít nghệ sĩ bênh vực. Ca sĩ Quách Tuấn Du cho biết, anh tin Hoài Linh minh bạch khi từ thiện. “Hãy sáng suốt theo dõi cho hiểu tường tận, anh ấy không đánh đổi sự nghiệp như vậy”, Quách Tuấn Du chia sẻ.
Loat nghe si benh vuc Hoai Linh giua on ao tu thien
Quách Tuấn Du bênh vực Hoài Linh. 
Trọng Nhân cũng đứng về phía Hoài Linh. Nam diễn viên phim “Hoa hồng trên ngực trái” viết: “Tôi tin 30 năm làm nghề anh sẽ không đánh đổi chỉ vì hơn 13 tỷ nên hy vọng mọi người hãy bình tĩnh chờ những phản hồi thêm từ anh Linh để rõ ràng hơn về số tiền này”.
Diễn viên Minh Tít mong Hoài Linh vượt qua ồn ào: “Nếu bạn không nằm trong những người gửi tiền, bạn không cần lên tiếng. Nếu bạn là những người tin tưởng gửi tiền, bạn hãy tiếp tục tin.
Minh Tít cũng là người gửi một chút ít ỏi gọi là tấm lòng và đến bây giờ Minh Tít vẫn tin điều mình làm là đúng. Mong anh Bốn sớm qua được ải này. Luôn tin yêu anh”.
Ca sĩ Bạch Lan động viên Hoài Linh: “Làm từ thiện rất cực, không dễ dàng đâu. Nhận tiền, trao tiền phải công khai chi tiết rõ ràng trên báo chí mà số tiền lớn nữa, phải là người có uy tín, có tâm lắm mới dám đứng ra nhận chứ không phải ai muốn làm là được. Vì họ tin tưởng mới góp vào số tiền lớn vậy. Vậy hãy tiếp tục tin tưởng anh Hoài Linh nhé mọi người.
Mong mọi người hiểu sâu hơn, suy nghĩ cho kỹ khi lên án chuyện từ thiện. Đã giao cho người mình tin tưởng thì đừng nghe lời kích động của ai hết. Miệng đời thật ác và tàn nhẫn, muốn đuổi cùng giết tận mới hả dạ hay sao. Quả báo nhãn tiền, nhanh lắm chờ xem. Mãi yêu anh Hoài Linh”.
Loat nghe si benh vuc Hoai Linh giua on ao tu thien-Hinh-2
 Ca sĩ Bạch Lan bên Hoài Linh. Ảnh: Tuổi trẻ & xã hội
Nghệ sĩ Chí Thiện - anh trai của cố nghệ sĩ Chí Tài đăng tải loạt ảnh về hoạt động thiện nguyện mà Hoài Linh thực hiện theo tâm nguyện của nghệ sĩ Chí Tài. Đi kèm loạt ảnh, nghệ sĩ Chí Thiện chia sẻ: “Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thực hiện các việc từ thiện đúng theo ước nguyện của nghệ sĩ Chí Tài".
Trước đó, khi Hoài Linh vướng ồn ào với bà Phương Hằng, một số nghệ sĩ như Hứa Minh Đạt, Trizzie Phương Trinh cũng lên tiếng bênh vực Hoài Linh.

Xem video "Hoài Linh trần tình đầy đủ vụ việc giữ gần 14 tỷ đồng quyên góp". Nguồn Vietnamnet

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)