Lộ bằng chứng Lê Âu Ngân Anh mới đi làm răng để nâng cấp sắc đẹp

Trong đoạn chat với một người bạn, Lê Âu Ngân Anh thừa nhận cô đã đi niềng răng để nâng cấp nhan sắc.

>>> Mời quý độc giả xem video "Lê Âu Ngân Anh lên tiếng sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương". Nguồn Youtube:
Mới đây, trong một cuộc trò chuyện cùng bạn bè, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh vô tình để lộ thông tin từng đi chỉnh lại hàm răng. Cụ thể, khi một người bạn nhờ người đẹp đưa đi làm răng, cô cho biết mới thay niềng răng kim loại được 2 tuần nhưng khá kín đáo, khó nhìn thấy rõ.
Lê Âu Ngân Anh vô tình thừa nhận mới đi niềng răng. 
Trước đó, cộng đồng mạng đã nhanh chóng “đào mộ” loạt hình ảnh và so sánh trước - sau về hàm răng của hoa hậu Lê Âu Ngân Anh. Theo đó, hàm răng của tân Hoa hậu có sự thay đổi đáng kể theo thời gian. Những chiếc răng khểnh, không đồng đều đã được thay bằng hàm răng trắng sáng, thẳng tắp.
Hình ảnh trước - sau của Lê Âu Ngân Anh cho thấy sự thay đổi lớn về răng. 

Trước nghi vấn dao kéo, Hoa hậu Ngân Anh vẫn khẳng định mình chỉ phẫu thuật mũi nhưng đã tháo sụn trước khi đi thi, còn lại đều đẹp tự nhiên. 
Có thể thấy, sau sự việc đề nghị tước vương miện từ cục NTBD, Hoa hậu Đại dương đã phải trải qua chuỗi ngày “ám ảnh” với không ít áp lực, điều tiếng.
Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cô đã lấy lại được tinh thần và bắt đầu thực hiện các dự định của mình. Vừa qua, người đẹp cùng bố đã có chuyến ghé thăm, giúp đỡ bà con nghèo ở vùng biển thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Theo Thiên Bảo/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)