Lê Hoàng tiết lộ nam MC nổi tiếng có "quỹ đen" 50 tỷ

Những chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng mới đây khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả không khỏi tò mò.

Mới đây, trong một chương trình talkshow với sự tham gia của đạo diễn Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn. Trong tập tuần này, họ cùng nhau bàn luận về vấn đề Tại sao đàn ông phải có quỹ đen?

Tại đây, nam diễn viên Bánh mì ông màu cho rằng đàn ông không cần phải có khoản tiền "mờ ám" này. Nghe vậy, Lê Hoàng tỏ vẻ nghi ngờ: "Tuấn không có quỹ đen thì một là Tuấn đang nói dối, sợ vợ đang xem chương trình. Hai là Tuấn quá ngây thơ. Ba là nhà Tuấn quá giàu nên tiền không ai quan tâm, muốn lấy lúc nào cũng được, nhặt tiền như nhặt lá khô". Những phân tích của đàn anh khiến Quang Tuấn bật cười.

Ngay khi vấn đề được đưa ra, đạo diễn Lê Hoàng đã phản bác: "Chủ đề này mang tính khẳng định và quá cứng nhắc. Nếu cứ theo chủ đề này, tôi khẳng định phải có quỹ đen thì các bà vợ nghe thấy lại nhảy chồm chồm lên. Bởi vậy, tôi nghĩ nên đổi câu hỏi thành "Tại sao đàn ông nên có quỹ đen?". Và theo tôi, đàn ông nên có quỹ đen, nếu không có là chết ngay".

Le Hoang tiet lo nam MC noi tieng co

Chia sẻ của đạo diễn "Gái nhảy" khiến khán giả vô cùng tò mò.

Bên cạnh đó, Quang Tuấn cũng cho biết anh có thể chi tiêu bất cứ khi nào nếu những khoản đó là hợp lý. Hơn nữa, bà xã Linh Phi cũng là người nắm hết mọi lịch trình và tài khoản nên Quang Tuấn không thể có "quỹ đen" được.

Về phía Hứa Minh Đạt, anh cũng cho biết đã từng trải qua một số trường hợp như "đàn anh" nói. Ông xã Lâm Vỹ Dạ rất đam mê đồng hồ và nếu mua món đồ đắt tiền anh sẽ phải đắn đo vì chắc chắn bà xã ngăn cản. Vì vậy, anh buộc lòng phải có "quỹ đen" để đáp ứng đam mê của mình. Nam diễn viên nhân cơ hội "bóc phốt" bà xã: "Mình muốn mua cái gì đều hỏi vợ, trong khi vợ giữ tiền tiết kiệm của gia đình nhưng lại âm thầm lấy 50 triệu cho bạn mượn vì bạn đang kẹt tiền hàng. Trong lúc mình phải dùng quỹ đen thì tại sao vợ lại được dùng quỹ sáng như vậy? Hơi kỳ kỳ".

Ngay sau khi nghe "đàn em" chia sẻ, đạo diễn phim Gái nhảy còn lôi cả một đồng nghiệp vào để chứng minh quan điểm của mình: "Tôi vẫn khẳng định, đàn ông nên có quỹ đen. Quỹ đen này đề phòng khi cần tiền kinh doanh nhưng không muốn cho vợ biết, hay đi nhậu cùng bạn bè, hoặc muốn thỏa mãn sở thích mua sắm cá nhân, thậm chí giúp đỡ bồ cũ. Nói thật, mỗi người đàn ông như tôi hoàn toàn có thể có một hai cô bồ cũ.

Nếu tình cờ gặp lại mà cô bồ cũ đó than thở này nọ, tôi sẵn lòng giúp đỡ một chút về kinh tế. Tôi nghĩ, việc giúp đỡ này không hề có âm mưu gì hết và cũng không trái đạo lý, nó chỉ là tình xưa nghĩa cũ thôi. Thậm chí, tôi còn biết về một nam MC rất hot, được mọi người biết đến với hình ảnh người đàn ông yêu vợ thương con, nhưng vẫn có quỹ đen với con số lên đến 50 tỷ đồng. Tôi mà nói danh tính MC này ra thì tan nát nhà người ta. MC đó chỉ tiết lộ duy nhất với tôi, ngoài ra không ai được biết".

Le Hoang tiet lo nam MC noi tieng co

Những chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng khiến nhiều người không khỏi hoang mang và tò mò. Liệu ai là người nam đạo diễn nhắc đến?

Theo Mai Linh/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)