Không thể tin Đức Phúc thuở bé ước mơ… bán thịt lợn

Trong chương trình Taxi Show, nam ca sĩ Đức Phúc đã có nhiều chia sẻ về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và ước mơ ngày nhỏ của mình.

>>> Mời quý độc giả xem video "Đức Phúc hát Đâu chỉ riêng em". Nguồn Youtube:
Khong the tin Duc Phuc thuo be uoc mo… ban thit lon
Đức Phúc thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau phẫu thuật thẩm mỹ. - Ảnh BTC 
Một trong những câu chuyện gây chú ý nhất của Đức Phúc mà cho đến nay vẫn là đề tài bàn tán của khán giả, đó là hình ảnh mới sau phẫu thuật thẩm mỹ. Đức Phúc cho biết, bản thân anh muốn xuất hiện nhiều hơn để khán giả có thể quen với hình ảnh của mình.
Khi Huy Khánh hỏi thăm về độ hài lòng của bản thân sau khi thay đổi khuôn mặt, Đức Phúc chia sẻ: “Khi làm xong, có mấy bác sĩ làm cho em khen mũi thằng này đẹp quá, thế nhưng lúc tháo băng ra, em hơi sốc vì cái mũi lúc đấy rất buồn cười”. Nam ca sĩ thú nhận thời điểm đó anh rất lo lắng sợ chiếc mũi sẽ giữ nguyên hình dáng như vậy. May mắn là sau đó mọi thứ dần dần lành lặn và trở lại tự nhiên hơn.
Khong the tin Duc Phuc thuo be uoc mo… ban thit lon-Hinh-2
 Hiện tại anh hài lòng với ngoại hình của mình.
Chia sẻ về hành trình đến với âm nhạc của mình, Đức Phúc tiết lộ “chuyện động trời” ngày nhỏ ước mơ của anh sau này trở thành… ông bán thịt lợn. Nam ca sĩ “ngây thơ” chia sẻ: “Hồi xưa đi chợ cùng mẹ, em thấy mẹ hay mua thịt heo ở cửa hàng của một chú. Mà chú đấy… cởi trần, người đeo đầy vòng vàng, tay cầm xấp tiền. Khi đó mình còn nhỏ mà nên nghĩ chắc công việc này sẽ nhiều tiền lắm đây. Thế là ngày ấy em ước mơ lớn lên sẽ bán thịt lợn…".
Đức Phúc khẳng định ngày nhỏ bản thân thật sự chưa có ước mơ làm ca sĩ. Mãi đến khi lên cấp 3 anh mới nhận ra đam mê của mình dành cho âm nhạc. Và sau bước ngoặt giành giải quán quân The Voice 2015, Đức Phúc xác định con đường mình sẽ theo sau này chỉ có thể là ca hát.
Qua chương trình, Đức Phúc cũng không quên dành lời cảm ơn sâu sắc đến người thầy của mình từ cuộc thi The Voice – nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Anh cho biết sau 2 năm, hợp đồng giữa Đức Phúc và công ty của Mỹ Tâm đã hết. Hiện tại, nam ca sĩ đủ trưởng thành để hoạt động độc lập, nhưng anh vẫn không quên những gì mà Mỹ Tâm đã hỗ trợ và giúp đỡ anh suốt thời gian qua.
Đức Phúc chia sẻ bản thân đang cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Nam ca sĩ cho rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ không nói trước được điều gì, nhưng trong trường hợp của anh thì đó lại là quyết định đúng đắn. Anh cũng thừa nhận sau phẫu thuật, công việc, sự nghiệp của anh đã có nhiều sự đổi thay và theo hướng tích cực hơn.
Theo Sơn Phạm/ Một Thế Giới

>> xem thêm

Bình luận(0)