Khánh Vân trổ tài chụp ảnh film trong hậu trường The Heroes

Google News

Nổi tiếng với khả năng chụp ảnh film, Khánh Vân đã thể hiện 'tài lẻ' của mình trong hậu trường The Heroes - Thần tượng đối thần tượng.

Trong vòng 2 năm trở lại đây, Đỗ Khánh Vân chính là một trong những nữ diễn viên trẻ nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả với loạt vai diễn nổi bật, đáng chú ý nhất chính là Trà Long trong tác phẩm điện ảnh Mắt Biếc - được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.
Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, các fan của 9X còn tự hào về thần tượng khi sở hữu loạt tài lẻ, từ khiếu hài hước, nhõng nhẽo cho đến kỹ năng chụp máy ảnh film điêu luyện chẳng hề kém cạnh dân chuyên nghiệp.
Khanh Van tro tai chup anh film trong hau truong The Heroes
 Khánh Vân (bên trái) cùng Hậu Hoàng (bên phải) bất ngờ xuất hiện tại hậu trường The Heroes để cổ vũ cho JSOL
Xuất hiện trong hậu trường The Heroes - Thần tượng đối thần tượng vừa qua, cô nàng đã thể hiện tài lẻ của mình khi trổ tài chụp ảnh film cho người bạn thân JSOL và Cara.
Khanh Van tro tai chup anh film trong hau truong The Heroes-Hinh-2
 

Khanh Van tro tai chup anh film trong hau truong The Heroes-Hinh-3
Khánh Vân trổ tài chụp máy ảnh film cho Cara và JSOL 
Không chỉ riêng gì cô nàng Khánh Vân mà nhân cơ hội này, JSOL cũng chớp thời cơ, mượn máy ảnh của nữ diễn viên Mắt Biếc rồi tranh thủ học hỏi từ cô em gái vài chiêu.
Trước đó, Khánh Vân từng khiến dân mạng trầm trồ khi thực hiện loạt ảnh film đậm màu Hồng Kông cho "kiều nữ làng hài" Nam Thư.
Khanh Van tro tai chup anh film trong hau truong The Heroes-Hinh-4
 

Khanh Van tro tai chup anh film trong hau truong The Heroes-Hinh-5
 Trước đó, 9X cũng đã trổ tài chụp ảnh cho "đàn chị" Nam Thư
Cùng chờ đón những điều thú vị tiếp theo tại The Heroes - Thần tượng đối thần tượng nhé!
The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.
Theo Nhật Minh/SaoStar

>> xem thêm

Bình luận(0)