Khán giả dọa bỏ phim Quỳnh búp bê nếu Quỳnh và Cảnh không yêu nhau

Khán giả xem phim "Quỳnh búp bê" tập 12 hẳn không khỏi bất ngờ khi lần đầu tiên thấy Quỳnh có thái độ lạ với Cảnh. Thậm chí còn lên giọng khiêu khích và có hành động vén cởi áo khi hai người đang nói chuyện trong phòng kín.

>>> Mời quý độc giả xem trích đoạn phim "Quỳnh búp bê". Nguồn Dân Việt:
Trong tập 12 "Quỳnh búp bê", Quỳnh đã bộc lộ những diễn biến nội tâm phức tạp trong thái độ ứng xử với Cảnh: lúc thì rụt rè níu kéo, khi thì cao ngạo khiêu khích, rồi thoắt lại xuống nước cầu khẩn. Cao trào là khi cô rơm rớm nước mắt xin Cảnh hãy mang mẹ con cô đi khỏi nơi này, đi bất cứ đâu cũng được và cô sẵn sàng làm bất cứ điều gì anh muốn.
Khan gia doa bo phim Quynh bup be neu Quynh va Canh khong yeu nhau
 Vừa phút trước còn cao giọng khiêu khích, phút sau Quỳnh "búp bê" đã xuống nước rưng rưng van xin Cảnh.
Trước lời đề nghị to tát này, Cảnh không trả lời mà chỉ đăm đắm nhìn Quỳnh, rồi từ từ gỡ tay cô ra và bỏ đi khỏi phòng. Đoạn phim Quỳnh búp bê này đã khiến những khán giả "cổ vũ" cho cặp đôi Quỳnh - Cảnh không khỏi hồi hộp lên xuống khi thấp thỏm hy vọng mối quan hệ của hai nhân vật này thêm phần gắn kết.
Nhiều cư dân mạng đã không tiếc lời vun vào và bày tỏ mong muốn thấy Quỳnh và Cảnh đến với nhau, thậm chí còn "dọa" sẽ bỏ phim Quỳnh búp bê nếu hai người này không yêu nhau.
Khan gia doa bo phim Quynh bup be neu Quynh va Canh khong yeu nhau-Hinh-2
 Bình luận của cư dân mạng vun vào cho cặp đôi Quỳnh - Cảnh.
Theo Khánh Thư/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)