Hồng Nhung viết nhật ký bằng thơ: “Gắng khi nước mắt tuôn“

Sau thông báo "đường ai nấy đi" với người chồng ngoại quốc kém tuổi, ca sĩ Hồng Nhung trở lại với công việc, cuộc sống đời thường bên các con yêu. Cô mạnh mẽ vượt qua nỗi buồn.

>>>> Mời quý độc giả xem MV "Về với đông" của ca sĩ Hồng Nhung. Nguồn Youtube:
Cách đây ít ngày, Hồng Nhung khiến cộng đồng không khỏi ngỡ ngàng khi chính thức lên tiếng chuyện chia tay chồng Tây - Kevin Gilmore. "Hồng Nhung xin được chia sẻ với bạn bè và người thân câu chuyện riêng tư. Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hoà thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những n‭gười bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm và Tép" - Nữ ca sĩ chia sẻ.
 
Mới đây, bà mẹ hai con bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái bằng thơ ghi lại nhật ký một ngày thu hút sự chú ý của cư dân mạng và người hâm mộ.
"Nhật ký một ngày
Chẳng giống mọi ngày
Khi mồ hôi đổ
Gắng
Khi nước mắt tuôn
Cả thế giới
Lã chã...
Mới biết có khi
Đầu hàng tốt hơn là chiến đấu
Với ai?
Với chính bản thân mình
Nhận
Sự trong trẻo
Nhận tình yêu...
Chẳng biết đã ngộ ra chưa
Điều gì...
Nhưng có tiếng cười
Khi hoàng hôn nhuộm nắng
Không còn là ngõ vắng
Đợi ai...".
 
 Đi kèm với bài thơ là những hình ảnh Hồng Nhung nở nụ cười trên môi bên hai con yêu.
 Nữ ca sĩ trở lại với niềm đam mê ca hát sau sóng gió ly hôn.
 Hồng Nhung từng chia sẻ, việc cô cắm hoa, tập luyện yoga, tập hát...để giúp cuộc sống thêm tươi mới, tâm hồn thanh thản.
Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh và dòng nhật ký bằng thơ của ca sĩ Hồng Nhung nhận được sự quan tâm và những lời động viên từ phía người hâm mộ. "Mọi thứ đến rồi đi/ Rơi nước mắt làm gì/ Vững tin và bước tới/ Ngày mai rồi bình minh! Chúc bạn vượt qua những ngày này bằng nụ cười của Tôm Tép đáng yêu" - Facebooker Hoàng Lan chia sẻ.
Còn facebooker Hang Nguyen gửi lời nhắn nhủ đến ca sĩ Hồng Nhung: "Mong chị hãy buông bỏ những thứ không còn thuộc về mình nữa để khởi đầu một bước đi mới trong đời nhé chị Lê Hồng Nhung".
Theo Mi Mi/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)