Hồng Nhung liên tục hát nhầm lời và nhận trừ cát xê

“Hồng Nhung xin lỗi vì hát nhầm vài chỗ bài “Làng quan họ quê tôi” và sẵn sàng nhận phạt tự trừ tiền cát xê vì lỗi này của mình”- Hồng Nhung thú nhận trong đêm nhạc tại Hà Nội ngày 27/1.

Tối 27/1, Hồng Nhung góp mặt trong đêm nhạc “Mùa xuân nho nhỏ” cùng với ca sĩ Tùng Dương, Trọng Tấn và Tấn Minh. Trong đêm nhạc, Hồng Nhung là giọng ca được chờ đợi nhất. Nữ ca sĩ Hồng Nhung xuất hiện với áo dài đỏ, không giới thiệu từ trước và cất giọng hát ca khúc “Làng quan họ quê tôi”. Đây là sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo, ông vừa qua đời vào ngày 7/1 vừa qua.
Hong Nhung lien tuc hat nham loi va nhan tru cat xe
Hồng Nhung xin lỗi vì hát sai lời ca khúc "Làng quan họ quê tôi". 
Tuy nhiên, điều đáng tiếc là Hồng Nhung liên tục hát nhầm lời trong cả lời một và lời hai. Thế nên ca khúc nhằm tưởng nhớ cố nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo không được thể hiện một cách trọn vẹn cả về phần lời lẫn cảm xúc.
Ngay khi trình diễn xong, Hồng Nhung vội vàng lên tiếng xin lỗi. Cô thành khẩn: “Hồng Nhung xin lỗi vì hát nhầm vài chỗ bài "Làng quan họ quê tôi" và sẵn sàng nhận phạt tự trừ tiền cát xê vì lỗi này của mình”.
Sau biến cố ly hôn, khán giả vẫn ủng hộ và luôn dõi theo sự trở lại của Hồng Nhung trong âm nhạc. Do vậy, sự cố quên lời bài hát mới đây khiến phần trình diễn của cô chưa được trọn vẹn nhưng nữ ca sĩ dường như vẫn nhận được sự cảm thông của người hâm mộ.
Theo Đỗ Quyên/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)