Hồng Đăng về nước, có cơ hội trở lại màn ảnh nhỏ?

Google News

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả lại hộ chiếu để về nước. Một số người thân cận bóng gió về sự "đi xa để trở về" của Hồng Đăng.

Chiều 7/8 theo giờ Việt Nam, báo Tây Ban Nha đưa tin hai nghệ sĩ Việt vướng lùm xùm ở Majorca được trả hộ chiếu từ ngày 3/8. Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng xác nhận thông tin hai nghệ sỹ được trả hộ chiếu, không bị khiếu kiện.

Hong Dang ve nuoc, co co hoi tro lai man anh nho?

Báo Tây Ban Nha đưa tin hai nghệ sĩ Việt vướng lùm xùm ở Majorca được trả hộ chiếu.

Đây có thể coi là là bê bối lớn nhất trong sự nghiệp của hai nam nghệ sĩ. Riêng với Hồng Đăng, vụ lùm xùm xảy ra đúng vào thời điểm phát sóng những tập cuối của bộ phim Thương ngày nắng về, có sự tham gia của nam diễn viên. Từ thời điểm ồn ào nổ ra, nhiều người đưa ra dự đoán Hồng Đăng không thể quay trở lại làm nghệ thuật sau vụ tai tiếng.

Tuy nhiên, nếu Hồng Đăng không bị khiếu kiện, nam diễn viên có thể còn đường quay lại với nghệ thuật. Điều này có lẽ còn phụ thuộc vào cơ quan chủ quản của nam nghệ sĩ, vào Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC). Tất nhiên, cơ hội trở lại làm nghề của Hồng Đăng cũng dựa vào thái độ của nam nghệ sĩ và phản ứng của công chúng.

Hong Dang ve nuoc, co co hoi tro lai man anh nho?-Hinh-2

Hồng Đăng vướng lùm xùm khi Thương ngày nắng về còn chưa khép lại.

Trong tập cuối Thương ngày nắng về lên sóng tối 3/8, ê-kíp phim gây bất ngờ khi để Hồng Đăng có câu thoại đặc biệt. Sau thời gian dài bị cắt sóng hoàn toàn, nhân vật Đức của Hồng Đăng đã trở lại, dù chỉ là qua giọng nói.

Sau đám cưới, Duy (Đình Tú) nhận được cuộc điện thoại của Đức (Hồng Đăng) từ nước ngoài. Duy giả vờ trách móc Đức không về dự đám cưới của hai em. Còn Đức nói lí do lỡ hẹn là vì không đặt được vé máy bay, đành nhờ Khánh (Lan Phương) thay mặt gửi quà.

Sự trở lại bất ngờ của nhân vật Đức cũng như giọng nói của diễn viên Hồng Đăng trong tập cuối nằm ngoài dự đoán của tất cả khán giả. Với chi tiết này, Hồng Đăng và vai diễn của mình như được ê-kíp ngầm khẳng định sẽ không hoàn toàn bị cắt bỏ. Ê-kíp làm phim và nam diễn viên đã có sự kết nối nhanh chóng để giọng nói của Hồng Đăng được phát trong tập cuối.

Hơn nữa, từ đạo diễn Bùi Tiến Huy cho tới một số bạn diễn và người thân thiết đều có những dòng trạng thái, bình luận đầy ẩn ý về "sự trở về" của nam diễn viên.

Hong Dang ve nuoc, co co hoi tro lai man anh nho?-Hinh-3

Vụ việc của Hồng Đăng gây tiếc nuối.

Với nhân vật Đức, khán giả có thể chờ mong vào ngày đoàn tụ của anh với vợ cũ trên phim. Nhưng với Hồng Đăng, có lẽ ngày trở về màn ảnh nhỏ sẽ khó khăn hơn...

Theo Ngọc Ánh/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)