Hoài Linh "than vãn" đuối sức sau mùa Tết dày đặc lịch diễn

Hoài Linh vừa chia sẻ những hình ảnh tổng kết dịp Tết vừa qua với lịch diễn dày đặc để phục vụ khán giả trong những ngày đầu năm mới. Nam danh hài chia sẻ sẽ bận rộn đi diễn đến tận mùng 10.

Cả dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Hoài Linh hầu như không có bất kỳ chia sẻ nào trên trang cá nhân. Mới đây, sau khoảng thời gian bận rộn với lịch diễn để phục vụ khán giả trong những ngày đầu năm mới, nghệ sĩ Hoài Linh mới có dịp khoe ảnh Tết muộn.
Theo chia sẻ của danh hài, sau 3 mùng đón Tết Mậu Tuất tại nhà riêng và ở đền thờ tổ thì những ngày sau đó, giám khảo Ơn giời phải tất bật chạy show với lịch diễn dày đặc ở các sân khấu kịch. Danh hài Hoài Linh còn chia sẻ sẽ tiếp tục bận rộn đi diễn cho đến tận mùng 10.
 Hoài Linh ăn mặc giản dị với áo bà ba trong ngày Tết. Hình ảnh bên gốc mai rực rỡ được nam danh hài chia sẻ là mùng 1 và mùng 2 của mình trong dịp Tết vừa qua.
 Mùng 3, nam danh hài có mặt ở nhà thờ tổ.
 Kể từ mùng 4 cho đến tận mùng 10, Hoài Linh tất bật với lịch diễn dày đặc ở các sân khấu kịch để phục vụ khán giả. Hình ảnh nam danh hài ngả lưng nghỉ ngơi ở hậu trường sân khấu.
Theo Thương Đặng/ Thế Giới Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)