Hoài Linh đáp trả lời chê của nhạc sĩ Vinh Sử

"Nếu nói tôi không biết nhạc thì không thể nghe nhạc, vậy thì một nửa dân số Việt Nam không ai nghe nhạc được cả”, Hoài Linh đáp trả lời chê của Vinh Sử.

Chiều ngày 1/8, Hoài Linh đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi góp mặt tại buổi họp báo ra mắt phim ngắn của Ánh Linh – giọng ca ấn tượng tại Solo cùng Bolero và là con nuôi của nam danh hài. Đây cũng là lần đầu tiên anh xuất hiện trước công chúng sau phát ngôn ồn ào bị chê “không biết gì về Bolero mà chấm Bolero” của nhạc sĩ Vinh Sử.
Hoai Linh dap tra loi che cua nhac si Vinh Su
 Hoài Linh lần đầu lên tiếng đáp trả lời chê của nhạc sĩ Vinh Sử.
>>>> Video: Hoài Linh khiến khán đài chung kết Bolero náo nhiệt:
Suốt nhiều tuần qua, nam danh hài vẫn giữ im lặng dù nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong nghề lên tiếng bênh vực khi nhạc sĩ Vinh Sử chê Hoài Linh. Đây là lần đầu tiên Hoài Linh đáp trả lời chê của nhạc sĩ Vinh Sử.
Nam danh hài thừa nhận, anh không biết nhiều về kiến thức nhạc lý, cách anh nghe và cảm nhận một bài hát cũng như những khán giả bình thường.
“Những bài hát nổi tiếng được là nhờ ai? Nhờ khán giả! Họ nghe, cảm nhận và họ thích bài hát đó. Trên đời này đâu phải ai biết nhạc thì mới được nghe nhạc. Nếu nói tôi không biết nhạc thì không thể nghe nhạc, vậy thì một nửa dân số Việt Nam cũng không ai nghe nhạc được cả”, Hoài Linh thẳng thắn nói.
Cũng tại sự kiện, Hoài Linh cho biết, nhiều người đồn anh có quá nhiều con nuôi, đi đâu cũng gặp nghệ sĩ trẻ giới thiệu là con nuôi Hoài Linh.
"Nhưng tính tới thời điểm này, tôi chỉ có 5 người con nuôi thật sự là Hoài Lâm, Ánh Linh, Bé Ken, Kim Cương và con của Thuý Nga", nam danh hài Hoài Linh nói.
Trong đó, có tới 2 người đang là nghệ sĩ chuyên nghiệp và theo đuổi dòng nhạc Bolero là Hoài Lâm và Ánh Linh.
Theo nam danh hài, thành công của một nghệ sĩ là truyền tải được cảm xúc của bài hát đến với khán giả. Đó cũng là điều mà anh thường dặn đi dặn lại các con khi hát nhạc Bolero trên sân khấu.
Trong dự án mới của con gái nuôi, Hoài Linh cũng là người đưa ra ý tưởng thực hiện và góp mặt đặc biệt với vai diễn thầy giáo. Phim ngắn Tuổi học trò của Ánh Linh được thực hiện dựa trên những ca khúc Bolero nổi tiếng như Tuổi học trò, Ba tháng tạ từ,... dự kiến sẽ được phát hành online từ ngày 1/8.
Theo Hương Bùi/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)