'Hoa hậu Việt Nam 2018 là học sinh ngoan hiền, hòa đồng với bạn bè'

Thầy giáo chủ nhiệm lớp 12 của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cho biết nữ sinh vô tư, hồn nhiên, hòa đồng với bạn bè.

Tân hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy hiện là sinh viên năm nhất ngành Quản trị Kinh doanh thuộc chương trình liên kết quốc tế giữa ĐH Sunderland (Anh) và ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM.
Trao đổi với Zing.vn ngay sau khi Trần Tiểu Vy đăng quang đêm 16/9, thạc sĩ Lý Thiên Trang - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM - cho biết trường rất tự hào khi lần đầu tiên sinh viên của ngôi trường đào tạo kỹ thuật đăng quang hoa hậu.
'Hoa hau Viet Nam 2018 la hoc sinh ngoan hien, hoa dong voi ban be'
Nhan sắc đời thường của tân hoa hậu Trần Tiểu Vy nhận được nhiều lời khen ngợi. 
Bà Trang cho biết vì phải tham gia các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy chưa có thời gian gặp gỡ bạn bè, trường lớp. Vy đã xác nhận nhập học nhưng dự kiến đến tháng 10 mới bắt đầu học tập chính thức tại trường.
"Sắp tới, Tiểu Vy rất bận rộn với nhiều hoạt động cộng đồng nên nhà trường sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa để em hoàn thành tốt sứ mệnh của mình", bà Trang chia sẻ.
Trần Tiểu Vy sinh năm 2000 tại Quảng Nam. Cô cao 1,74 m, có số đo ba vòng 84 - 63 - 90. Mới tốt nghiệp cấp ba, Trần Tiểu Vy trở thành một trong những người trẻ nhất đăng quang Hoa hậu Việt Nam.
Trước khi trở thành tân sinh viên ĐH Khoa học Kỹ thuật TP.HCM, Trần Tiểu Vy là học sinh của trường THPT Vạn Hạnh (quận 10, TP.HCM) từ năm lớp 11.
Năm lớp 10, Vy học tại trường THPT Trần Quý Cáp (Hội An, Quảng Nam).
Thầy Phan Lê Đại Cát, giáo viên chủ nhiệm lớp 12 của Tiểu Vy, thông tin nữ sinh chuyển vào Sài Gòn học tập, được thầy cô đánh giá ngoan hiền, hòa đồng với bạn bè. Vy luôn chủ động, nhiệt tình trong các phong trào ở trường, lớp.
'Hoa hau Viet Nam 2018 la hoc sinh ngoan hien, hoa dong voi ban be'-Hinh-2
Tiểu Vy trong tà áo dài học sinh. 
“Vy rất vô tư, hồn nhiên, thậm chí có thể nói hơi... khờ. Chính vì thế nên tới giờ vẫn chưa có người yêu”, thầy Cát nói về cô học trò của mình.
Trong thời gian chủ nhiệm lớp của Vy, thầy Cát ấn tượng với sự ngây ngô, hiền lành của cô học trò. Thầy kể chuyển vào Sài Gòn học, Vy ở cùng chị họ. Một lần, trộm đột nhập vào nhà lấy hết tài sản, trong đó có cả balo đồng phục của nữ sinh. Khi bị giáo viên chủ nhiệm hỏi lý do không đeo balo đồng phục, ban đầu, Vy không nói, chỉ buồn, nhưng lát sau mới kể lại chuyện.
Trả lời câu hỏi về kết quả học tập cấp ba và điểm thi THPT quốc gia của Tiểu Vy, thầy Cát nói không nắm rõ điểm thi của từng trường hợp cụ thể, chỉ biết Vy đậu tốt nghiệp và hiện là sinh viên năm thứ nhất ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.
Theo Mỹ Linh/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)