Hoa hậu Ngọc Anh chia tay bạn trai đại gia vì quá sức chịu đựng

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đã trải lòng chuyện vừa mới chia tay bạn trai doanh nhân sau 4 năm gắn bó.

“Scandal khiến tôi sống khép mình hơn”
Lâu rồi mới thấy chị tham gia sự kiện, hẳn là phải có lý do đặc biệt?
- Thời gian vừa qua, Ngọc Anh ít tham gia các sự kiện cũng có nhiều lý do riêng và cũng do bản tính khép kín, không thích sự ồn ào. Hiện tại Ngọc Anh đã tốt nghiệp đại học được 1 năm nên cũng tập trung kinh doanh. Mà kinh doanh thì phải mở rộng các mối quan hệ, ngoại giao nên tôi cũng không thể “lười” được nữa.
Hoa hau Ngoc Anh chia tay ban trai dai gia vi qua suc chiu dung
Hoa hậu Ngọc Anh (ảnh nhân vật cung cấp). 
Nhưng việc tham gia vai trò giám khảo cho dự án “Ngôi sao danh vọng” thì công chúng sẽ không khỏi nghi ngại khi Ngọc Anh ít tham gia sự kiện thì lấy đâu kinh nghiệm để đào tạo các thí sinh?
- Lúc đầu Ngọc Anh cũng lo ngại giống như chị nói, nhưng khi làm việc với chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn - sáng lập viên của dự án thì tôi rất tin tưởng và hào hứng. Từ trước đến nay, các người đẹp Việt Nam khi ra đấu trường quốc tế không khỏi bị thiệt thòi vì không được đào tạo, huấn luyện một cách chuyên nghiệp. Chính vì vậy, việc ra đời những trung tâm như của anh Phúc Nguyễn sẽ rất thiết thực và ý nghĩa trong việc xây dựng hình ảnh người mẫu, người đẹp, hoa hậu tham gia các cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc gia và thế giới.
Là một chuyên gia nổi tiếng, từng hỗ trợ đào tạo, huấn luyện và làm nên thành công cho các tên tuổi như Trương Thị May, Á hậu Hoàng My, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương, Nam vương Manhunt 2017 Trương Ngọc Tình… và gần đây là cho cả các ca sĩ như Á quân X- Factor Trương Kiều Diễm, Quán quân The Voice Ali Hoàng Dương… tôi nghĩ Phúc Nguyễn sẽ làm được nhiều hơn nữa khi thành lập trung tâm này. Bản thân Ngọc Anh dù chưa tham gia vai trò giám khảo lần nào nhưng sẽ đóng góp bằng thực tiễn bản thân khi tham gia cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam và cả những kinh nghiệm đối diện với scandal “chấn động” khi mới đăng quang- điều mà hầu như bất cứ cô gái nào khi thành danh ở cuộc thi sắc đẹp cũng ít nhiều vướng phải.
Nghĩa là từ bây giờ, chị mới chính thức gọi là “dấn thân showbiz”?
- Không! Ngọc Anh vẫn tham gia nhưng không hoàn toàn “dấn thân”. Công việc chính hiện tại của tôi là kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng vì chuyên ngành của tôi là quản trị kinh doanh.
Thường thì các Hoa hậu, người đẹp hay chọn kinh doanh nhà hàng, thời trang… chị chọn xây dựng phải chăng là vì lý do “hỗ trợ bạn trai”?
- Ngọc Anh làm cùng với cậu chứ không liên quan đến bạn trai. Trước đây, tôi cũng từng làm về Spa nhưng vì một số lý do nên chỉ làm được một thời gian rồi dừng. Nếu có cơ hội, chắc chắn tôi sẽ tiếp tục vì đó là lĩnh vực mà tôi rất thích.
Vẫn lành nhưng không còn “tồ tệch” như xưa
Sau 5 năm đảm nhiệm vai trò Hoa hậu, nhiều người nói, Ngọc Anh bây giờ xinh đẹp hơn rất nhiều - một vẻ đẹp không qua thẩm mỹ như các hoa hậu khác. Ngoài vẻ đẹp hình thức, xét về độ trưởng thành sau 5 năm thì đó là gì?
- 5 năm thì ai cũng sẽ phải thay đổi thôi. Ngọc Anh cũng vậy, chín chắn và mạnh mẽ hơn. Lúc mới đăng quang, tôi còn quá trẻ nên scandal khiến tôi chuếnh choáng và mất phương hướng. Nhưng cũng nhờ nó mà tôi trưởng thành nhanh hơn so với việc chỉ là một cô gái bình thường. Tôi sống khép kín sau khi giành vương miện cũng một phần scandal đó vì rất sợ không may lại bị rơi vào hoàn cảnh như thế một lần nữa.
Đổi lại, tên tuổi của chị được truyền thông chú ý rất nhiều, cát-sê từ đó cũng được tính làm thước đo. Còn bây giờ bình yên quá, chị có thấy mình thiệt thòi không?
- Cũng có tiếc chứ, nhưng chỉ một chút thôi. Có lẽ Ngọc Anh không hợp với showbiz. So với các Hoa hậu khác thì tôi vẫn thích cuộc sống khép kín mà bình yên của mình hơn.
Thế còn độ “lành quá, đến mức tồ tệch” như nhiếp ảnh gia Jundat từng nhận xét khi chị mới đăng quang thì sao?
- Đến bây giờ anh ấy vẫn nói tôi như thế. Tôi vẫn hiền lành, còn tồ thì chắc là không.
Tôi nhớ hồi mới đăng quang, Ngọc Anh chia sẻ vẫn sống nhà thuê, trong khi ở vị trí như của chị, nhiều người đẹp đã có nhà đẹp, xe sang rồi. Còn bây giờ 5 năm đã trôi qua, chị có gì trong tay?
- Cuộc sống của Ngọc Anh hiện giờ có khá hơn. Là vì được bạn trai giúp đỡ rất nhiều. Chúng tôi có mối quan hệ nghiêm túc và hướng đến hôn nhân nên tôi nghĩ, chuyện được bạn trai chu cấp là chuyện bình thường. Ngoài ra, với danh hiệu của mình, tôi cũng tham gia kinh doanh nên thu nhập cũng tốt.
Cần phải cám ơn những đổ vỡ
Với danh nghĩa là một Hoa hậu, lẽ ra vai trò của chị phải tích cực trong các hoạt động xã hội. Nếu chỉ tập trung kinh doanh thì chẳng phải sẽ rất phí phạm một danh hiệu hay sao?
- Thực ra tôi vẫn tham gia từ thiện, chỉ là do tôi ít được chú ý vì không tham gia sâu vào showbiz thôi. Có những cuộc tôi tự tổ chức đi nhưng tiền thì xin của bạn trai là chính chứ không kêu gọi được ở đâu cả. Bạn trai tôi nói, muốn làm gì cũng được, miễn là an toàn.
Bạn trai chị làm trong lĩnh vực gì?
- Đúng ra là bạn trai cũ chị à, cũ được 2 tháng nay rồi. Chúng tôi yêu nhau được 4 năm rồi. Lúc quen nhau, tôi thích vì anh ấy là người hơn tôi nhiều tuổi, chín chắn thì sẽ nhường nhịn được nhau. Nhưng đúng là có những thứ chỉ là lý thuyết, không phải lúc nào cũng đúng.
Mới chia tay ban trai mà sao trông chị rất vui vẻ, không thấy có vẻ gì là buồn khổ cả?
- Chẳng lẽ giờ tôi phải khóc sao (cười). Thực ra là có buồn chứ chị. Tôi đã cố gắng rất nhiều cho mối tình ấy, không tham gia nhiều showbiz cũng là vì anh ấy. Muốn dành nhiều thời gian để chăm sóc cho anh khi mà công việc của anh quá bận. Nếu tôi cũng đi theo con đường như các hoa hậu khác thì sẽ khó mà ở bên nhau được lâu. Nhưng có lẽ là do duyên. Tôi đã làm tất cả những gì có thể rồi.
Nhưng ngoài việc đổ cho “duyên nợ” ra thì có lý do cụ thể nào gọi thành tên không?
- Do không hiểu nhau và do anh ấy cũng hơi ghen tuông. Từ trước đến nay, tôi vì anh ấy mà chỉ ở nhà thôi. Tôi chỉ cần một gia đình bình yên, không cần phải tiến quá xa để tìm kiếm thành công và sẵn sàng lùi lại phía sau để người đàn ông của mình được toàn tâm phát triển sự nghiệp. Nhưng đến một lúc nào đó vượt quá sức chịu đựng thì phải buông thôi. Có lẽ ở với nhau quá lâu thì cũng mất đi sự ngọt ngào. Cũng giống như cuộc sống gia đình vậy, cho nên mới dẫn đến chia tay. Tôi cũng rơi vào hoàn cảnh như thế.
Yêu nhau 4 năm mà chị và bạn trai vẫn không nghĩ đến chuyện kết hôn sao?
- Vì tôi chưa muốn. Nhưng không phải vì lý do đó mà chúng tôi chia tay. Vấn đề chính vẫn là tình cảm không còn được như xưa thôi.
Vậy bây giờ chị đã có tình mới chưa hay đang lựa chọn?
- Thời gian này tôi chưa nghĩ đến mà muốn chăm sóc mình nhiều hơn. Nếu có thì hôm nay đi sự kiện, tôi đã không phải đi taxi, rồi lúc về thì nhờ dì đón (cười). Ở khía cạnh nào đó, cũng phải cám ơn những đổ vỡ để mình có dịp được bước ra thế giới bên ngoài, khám phá và phát huy khả năng của mình nhiều hơn.
Sau những gì đã qua, nếu để rút ra điều gì đó từ mối tình 4 năm thì đó là gì?
- Tôi không rút ra được điều gì cả vì trong chuyện tình cảm, tôi khó mà lý trí được lắm. Cứ để cảm xúc dẫn dắt thôi. Có thể bây giờ nghĩ là nếu yêu ai thì sẽ thế này thế kia nhưng khi bước vào rồi thì khó mà làm được như đã định lắm.
Và giờ có cơ hội, Ngọc Anh sẽ không còn từ chối tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế đúng không?
- Chị nghĩ tôi còn tham gia được không? Tôi vẫn thích được tham gia lắm nhưng có lẽ nên để cơ hội cho các bạn trẻ.
Cảm ơn Hoa hậu Ngọc Anh về cuộc trò chuyện!
Theo Thanh Hà/Giadinh.net

>> xem thêm

Bình luận(0)