Hồ Ngọc Hà từng thi hoa hậu nhưng vi phạm quy chế bị loại?

Nhiều người thắc mắc Hồ Ngọc Hà có sai sót nào trong việc tham gia Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2000, đến mức bị tước vai trò thí sinh.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh cũ từ một tờ tạp chí, trong đó giới thiệu các thí sinh tham gia ứng tuyển Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2000.

Đáng chú ý, Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân xuất hiện trên cùng một mặt báo, được xếp hình ở vị trí liền kề. 

Ngô Thanh Vân sau đó đi được tới vòng chung kết và đoạt giải Á hậu 2 chung cuộc. Á hậu 1 là Dương Yến Ngọc, còn mỹ nhân đăng quang là Trần Bảo Ngọc. 

Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà bị loại từ sớm với lý do... vi phạm quy chế.

Ho Ngoc Ha tung thi hoa hau nhung vi pham quy che bi loai?

Hồ Ngọc Hà thời điểm ứng tuyển tại cuộc thi hoa hậu.

Cụ thể, nhiều độc giả gửi câu hỏi tới tờ báo này (cũng là đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh): "Vì sao Hồ Thị Ngọc Hà (tên thật của Hồ Ngọc Hà) đoạt giải nhì Người mẫu Hà Nội mở rộng, lại đoạt giải Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh tháng 9?". 

Câu trả lời được đưa ra như sau: "Thí sinh Ngọc Hà phạm quy cuộc thi, vì thế, bạn sẽ không được phép tham dự vòng chung kết đầu năm 2000. Xin cảm ơn bạn đọc".

Ho Ngoc Ha tung thi hoa hau nhung vi pham quy che bi loai?-Hinh-2

Thông tin Hồ Ngọc Hà bị loại khỏi vòng chung kết cuộc thi hoa hậu vì phạm quy.

Loạt ảnh trên xuất hiện khiến nhiều cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng. Bởi trước đó, không nhiều người biết ca sĩ Hồ Ngọc Hà từng thử sức tại một cuộc thi hoa hậu, càng không biết chuyện cô bị loại vì vi phạm quy chế.

Hiện tại, nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra thắc mắc Hồ Ngọc Hà có sai sót nào trong việc tham gia Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2000, đến mức bị tước vai trò thí sinh.

Ho Ngoc Ha tung thi hoa hau nhung vi pham quy che bi loai?-Hinh-3

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà. 
Theo Vq/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)