Hồ Ngọc Hà “đầu tư” cho cặp sinh đôi có như Subeo?

Google News

(Kiến Thức) - Hồ Ngọc Hà sinh đôi, một trai, một gái. Nhiều người cho rằng hai nhóc tì này sinh ra đã “ngậm thìa vàng”.

Sáng ngày 4/11, Hồ Ngọc Hà sinh đôi, một trai, một gái, đặt tên là Leon và Lisa. Nơi nữ ca sĩ vượt cạn là một bệnh viện quốc tế 5 sao. Theo Vietnamnet, đây là nơi được nhiều sao Việt tin tưởng lựa chọn để sinh con như Thủy Tiên, Phạm Quỳnh Anh, bà xã Lý Hải, Đoan Trang, Ốc Thanh Vân.
Giá phòng sinh tại bệnh viện (cho phép người thân vào) đối với sản phụ sinh mổ dao động từ 30 - 40 triệu đồng/đêm. Trong đó phòng đơn 30 triệu, phòng hạng sang 35 triệu và phòng VIP 40 triệu. Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp cụ thể, chi phí thực tế có thể thay đổi.
Nhiều người cho rằng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý có lẽ đã chọn phòng VIP nhất cùng các loại dịch vụ tốt nhất để hành trình sinh nở được an toàn, đảm bảo nhất có thể.
Ho Ngoc Ha “dau tu” cho cap sinh doi co nhu Subeo?
 Hà Hồ sinh hai con cho Kim Lý. 
Bên cạnh đó, ngay khi cặp song sinh chào đời, Kim Lý và Hà Hồ còn lưu trữ tế bào gốc ở một ngân hàng. Hệ thống ngân hàng này đạt chuẩn quốc tế, có gói bảo hiểm bảo trợ 2.500.000 Baht Thái và 100.000 đô la Singapore khi bé cần sử dụng tế bào gốc để điều trị bệnh hiểm nghèo.
Hà Hồ và Kim Lý cũng hoàn thiện căn nhà mới để chào đón cặp song sinh gia nhập tổ ấm. Hồi tháng 10, nữ ca sĩ đăng tải một góc căn nhà đang hoàn thiện, kèm chú thích: “Chỉ mong xong cho nhanh nào”.
Với tiềm lực kinh tế mạnh, Hà Hồ và Kim Lý có lẽ sẽ còn có nhiều đầu tư khác cho cặp song sinh. Cuộc sống của bé Leon và Lisa chắc chắn sướng từ trong trứng giống như bé Subeo - con trai đầu lòng của Hà Hồ.
Hơn nữa, hai nhóc tì mới chào đời của Hà Hồ sẽ được bố chăm sóc kỹ lưỡng. Khi chưa có con, Kim Lý chứng tỏ sẽ là một ông bố tuyệt vời. Bằng chứng là dù chưa về chung một nhà với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý đã hết mực quan tâm bé Subeo.
Ho Ngoc Ha “dau tu” cho cap sinh doi co nhu Subeo?-Hinh-2
 Kim Lý rất yêu thương Subeo.
Ho Ngoc Ha “dau tu” cho cap sinh doi co nhu Subeo?-Hinh-3
 
Dịp du xuân cùng gia đình Hà Hồ, nam diễn viên không ngần ngại cõng bé Subeo trên vai. Trong những ngày học online ở nhà vì dịch COVID-19, Kim Lý chính là người kèm cặp việc học cho con trai riêng của Hồ Ngọc Hà.
Khi cùng Subeo ngồi dưới xem mẹ Hà biểu diễn hồi đầu năm 2018, phóng viên đề nghị phỏng vấn, anh nhẹ nhàng từ chối vì lí do phải chăm trẻ và không muốn trả lời các câu hỏi riêng tư trước mặt cậu bé 7 tuổi.

Xem video"Hồ Ngọc Hà song ca cùng Hà Anh Tuấn". Nguồn FB Hồ Ngọc Hà

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)