Hình ảnh bất ngờ của Lý Nhã Kỳ khi say

Cô tổ chức tiệc thân mật rồi uống sương sương vài chén rượu với bạn bè, ấy thế thôi mà say khướt lúc nào không hay.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ ngồi "chill" trong biệt thự, bày trò lầy lội cực đáng yêu. Cô tổ  chức tiệc thân mật rồi uống sương sương vài chén rượu với bạn bè nhưng lại bị say. Không còn hình ảnh chị đẹp giàu có và sang chảnh nức tiếng Vbiz mà thay vào đó là một Lý Nhã Kỳ nhõng nhẽo người bạn.

Dù đã say rượu nhưng chị đẹp Lý Nhã Kỳ vẫn tự tin trả lời hết loạt câu hỏi của người quay clip, cô khẳng định bản thân là người phụ nữ rất mạnh mẽ, kiên quyết trong trong công việc nhưng "chị vừa sinh ra là chị đã biết nhõng nhẽo rồi".

Không chỉ khiến dân tình bất ngờ khi tính cách thật được bộc lộ khi say, cận visual của Lý Nhã Kỳ với làn da căng bóng, mịn màng và zoom cận cũng không thấy dấu hiệu lão hoá cũng khiến fan xuýt xoa.

Hiện, Lý Nhã Kỳ không còn hoạt động nhiều trong showbiz, cô chủ yếu tập trung vào kinh doanh. Về đời tư, cô hiện vẫn còn độc thân sau mối tình 9 năm sâu nặng. Cách đây không lâu, khi một khán giả bất ngờ đặt câu hỏi: "Vì sao tài sắc vẹn toàn mà đến giờ vẫn chưa chịu lấy chồng?", không né tránh, người đẹp Lý Nhã Kỳ phản hồi: "Các bạn hiểu không, nếu lấy chồng mà cho có thì Kỳ nghĩ Kỳ đã lấy chồng từ sớm rồi. Còn lấy chồng để mình có cảm giác tâm hồn được sưởi ấm, được che chở, được an toàn, có sự đồng điệu trong tâm hồn thì không hề dễ.

Người đàn ông thành đạt có thể thay đổi rất nhiều mối tình, lấy nhiều vợ nhưng người phụ nữ thành đạt thì không. Họ rất ngại yêu người mới, cẩn trọng khi tìm kiếm các mối quan hệ. Tôi yêu ai đều bắt đầu bằng tình bạn, hợp nhau mới có thể tiến đến tình yêu. Tôi lấy chồng cho có với hội bạn bè, xã hội hay để làm gì?

Hinh anh bat ngo cua Ly Nha Ky khi say

Người phụ nữ đạt được thành công nhất định trong xã hội có thể khiến người đàn ông không tự tin bước đến nói yêu họ. Đàn ông thành công có vợ hết rồi. Tôi chưa từng kén cá chọn canh, đòi hỏi đàn ông thành đạt cho xứng với mình. Tôi sẵn sàng chọn một người đang bắt đầu sự nghiệp miễn là hợp nhau và thấy an toàn".

Theo Hạ Anh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)