Hé lộ thân phận của trai lạ vào khách sạn với Trịnh Sảng

Bạn trai mới của nữ diễn viên Trịnh Sảng được xác định là giám chế của chương trình truyền hình cô từng tham gia. Hai người được cho là nảy sinh tình cảm sau chương trình.

>>> Mời quý độc giả xem video "Trương Hằng - Trịnh Sảng lộ clip thân mật bên nhau". Nguồn Youtube:
Sáng 26/7, nhiều trang báo tại Trung Quốc đồng loạt đưa tin Trịnh Sảng lộ ảnh hẹn hò cùng bạn trai mới. Chàng trai xuất hiện bên cạnh "nàng Cỏ" là giám chế của chương trình truyền hình It's Fighting Robots.
Thân phận của chàng trai khiến công chúng phát "sốt" về tin tức hẹn hò với người mới của Trịnh Sảng. Trong loạt hình ảnh được đăng tải trên Internet, Trịnh Sảng không ngại thể hiện tình cảm với bạn trai. Hai người tình tứ ôm nhau và cầm tay nhau giữa phố đông người.
Trịnh Sảng bị bắt gặp có nhiều hành động thân mật với giám chế của chương trình It's Fighting Robots. 
Được biết, chàng trai có những hành động thân thiết với Trịnh Sảng có tên Trương Hằng (tên tiếng Anh là Kama). Anh là giám chế của chương trình truyền hình It's Fighting Robots. Trịnh Sảng từng tham gia và giành chiến thắng các thử thách trong chương trình trên.
Hai người từng chụp ảnh chung nhưng không có biểu hiện thân mật nào, vì vậy không hề có nghi vấn tình cảm nào nảy sinh trước khi loạt hình ảnh mới được công khai. Nhiều người cho rằng Trịnh Sảng và Trương Hằng nảy sinh tình cảm sau khi cô làm khách mời chương trình trên.
Bên cạnh đó, không chỉ thân mật ở chốn đông người, cánh săn ảnh còn bắt gặp Trịnh Sảng cùng bạn trai mới cùng đi vào khách sạn. Hai người ở lại khách sạn tới sáng hôm sau.
Sau khi rời khỏi khách sạn, giám chế trẻ tuổi họ Trương tiếp tục cùng Trịnh Sảng di chuyển tới địa điểm làm việc của cô. Anh kiên nhẫn chờ nữ diễn viên 27 tuổi kết thúc công việc và cùng rời đi.
Loạt hình tình cảm của Trịnh Sảng với Trương Hằng khiến các trang mạng "dậy sóng". Trước đó, cô được cho là đã quay lại với bạn trai cũ Hồ Ngạn Bân.
Trịnh Sảng cùng Trương Hằng vào khách sạn nghỉ đêm. 
Thậm chí, Trịnh Sảng còn bị bắt gặp đi chơi cùng Hồ Ngạn Bân vào tối 24/7 vừa qua. Trong dịp này, nam ca sĩ đã có hành động thân mật xoa đầu cô khiến nhiều người đặt nghi vấn về khả năng tái hợp của đôi tình nhân một thời.
Trịnh Sảng là tiểu hoa đán 9X, được biết đến qua nhiều tác phẩm quen thuộc như Cùng ngắm mưa sao băng, Vẫn cứ thích em, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên...
Cô từng hẹn hò với nam diễn viên Trương Hàn. Tuy nhiên, 2 người chia tay không êm đẹp và trở thành đề tài tốn giấy mực của báo chí trong thời gian dài. Sau đó, Trương Hàn hẹn hò với Cổ Lực Na Trát còn Trịnh Sảng có bạn trai mới là Hồ Ngạn Bân, cô chia tay vào năm 2015.
Theo Tuệ Lâm/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)